Mặc dù đã thử rất nhiều cách nhưng tình trạng gàu vẫn xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Điều này lấy đi không ít sự tự tin vốn có của bạn. Vậy bạn nên làm gì tiếp?

giam beo sau sinh

Nếu như đã sử dụng rất nhiều cách mà gàu vẫn xuất hiện ngày càng nhiều hơn thì thật không may mắn khi bạn đã không biết đến những cách đặc trị gàu dưới đây rồi. Hãy thử xem nhé, chúng chắc chắn sẽ có tác dụng với mái tóc của bạn đấy.

>>>>> Tác dụng tích cực của rau ngót đối với con người

1/Hỗn hợp chuối và ACV

-Trước tiên, cần chọn 1 quả chuối thật chín, lột bỏ vỏ và xay nhuyễn trong máy xay sinh tố cùng với 2 cốc ACV (giấm táo)

chuối chín

-Massage thật nhẹ nhàng hỗn hợp lên trên da đầu và ủ trong 30 phút. Nếu như tình trạng gàu xuất hiện quá nhiều thì tốt nhất, hãy kết hợp thêm với  quả nước cốt chanh nhé!

Nếu như muốn đồng thời thu được hiệu quả làm đẹp tóc thì bạn hãy thoa hỗn hợp đều lên trên tóc mà không chỉ dừng lại ở phần da đầu thôi đâu nhé!

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hỗn hợp này để sử dụng cho việc khôi phục và bảo vệ làn da sau khi triệt lông cũng rất hiệu quả đấy nhé!

2/Húng tây

húng tây

Húng tây là một phương pháp điều trị viêm nang lông rất hiệu quả bởi đặc tính kháng viêm, chống nấm của chúng. Ngày nay, loại cây này còn đươc biết đến với khả năng điều trị gàu tự nhiên.

Với những người phụ nữ thời xưa, họ còn dùng húng tây để đun nước gội đầu. Chúng giúp cho tóc nhanh dài hơn và đồng thời triệt tiêu hoàn toàn gàu xuất hiện nữa đấy.