Những cách trị sẹo tại nhà sẽ giúp bạn đánh đuổi sẹo với một chi phí rẻ nhất. Tuy nhiên, về độ hiệu quả của chúng thì còn phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu và những phương pháp bạn sử dụng.

giam-beo-dui

Nếu như bạn đã mất quá nhiều thời gian mà vẫn chưa thể tìm được những công thức trị sẹo ưng ý thì hãy thử cách dưới đây xem sao nhé. Chúng không những loại bỏ sẹo hiệu quả mà còn khiến cho những sợi lông mặt biến mất nhanh chóng nữa đấy.

1.Xoài và sữa chua

xoài

Xoài và sữa chua, cả hai nguyên liệu này đều được sử dụng nhiều trong các công thức làm đẹp. Chính vì vậy, chúng sẽ gây bất ngờ với bạn khi mà chúng tôi nói chúng cũng cực tuyệt vời trong việc điều trị sẹo phải không nào?

>>>> Cách trang điểm nhanh, đẹp cho tình thế cấp bách

Với 3 lần/tuần, đắp mặt nạ này lên mặt bạn đã có một công thức làm đẹp da hai trong một rồi. Chúng vừa giúp bạn có một làn da sáng mịn, vừa khiến cho những vết sẹo kia phải “rút lui” ra khỏi khuôn mặt xinh đẹp của bạn.

Thái lát nhỏ những miếng xoài rồi ch chúng vào máy xay và xay nhuyễn cùng một ít sữa chua nhé. Bạn chỉ nên cho một lượng sữa chua vừa để thu được hỗn hợp hơi sệt và thật mềm mịn nhé.

>>> tẩy lông nách vĩnh viễn

2.Khế chua

khế chua

Khế chua dường như được biết đến ít hơn trong việc làm đẹp phải không nào? Thế nhưng, một khi đã phát hiện ra chúng bạn sẽ phải thích thú ngay với nguyên liệu này cho mà xem.

>>>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

Mặt khác, những thành phần dưỡng chất có trong khế chua còn khiến những vết sẹo “sợ hãi”. Và việc biến mất của chúng chỉ còn phụ thuộc vào vấn đề thời gian và độ kiên trì, bền bỉ của bạn trong cuộc chiến này mà thôi