Bột gạo nếp là một loại nguyên liệu được rất nhiều người biết đến, đặc biệt là các bà nội trợ bởi tính đa năng của chúng. Ngoài ra chúng còn được dùng để loại bỏ những đám lông đen xấu ra khỏi đôi chân của bạn.

chong-lao-hoa-da

Triệt lông vĩnh viễn bằng bột nếp rất an toàn mà còn đem lại cho bạn những hiệu quả bất ngờ nữa đấy.

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:

– Bột nếp

-Mật ong

mat-ong

Cách thực hiện:

Trước tiên bạn trộn gạo nếp với mật ong theo tý lệ 2:1. Hãy nhớ phải đảo thật đều hỗn hợp lên để chúng quyện vào nhau, không được để bột nếp vón cục lại nhé. Nếu như lượng mật ong quá ít để có thể quyện đều vò bột nếp thì bạn cũng có thể tạo một hỗn hợp với tỷ lệ 1:1. Việc tăng lượng mật ong không ảnh hưởng gì đến úa tình làm sạch lông của bạn. Bởi bản chất của mật ong cũng khá là lành tính và tốt cho mọi loại da.

>>>Triệt lông tại nhà bằng vôi sống, bạn có tin?

Tiếp đến, bạn hãy bôi hỗn hợp trên lên vùng da cần triệt lông. Để trong khoảng 30 phút để những dưỡng chất từ hai loại nguyên liệu này có thể thẩm thấu đều qua da rồi rửa lại thật sạch với nước.

Hỗn hợp này sẽ giúp da của bạn mềm mịn hơn, giúp các sợi lông yếu đi, giảm khả năng mọc lại của lông.

cach-triet-long-vinh-vien

Chú ý:

– Trước khi bôi hỗn hợp lên da, bạn phải rửa thật sạch chân với nước ấm, hoặc tiến hành tẩy tế bào chết với chanh và muối để loại bỏ vi khuẩn ra khỏi lỗ chân lông,giúp cho việc triệt lông đạt hiệu quả cao hơn

– Sau khi rửa sạch hỗn hợp trên bạn cũng có thể thực hiện việc wax lông chân. Khi đó bạn sẽ không cảm thấy đau rát nữa.

Chúc các bạn thành công nhé !!!

Xem thêm:

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Dr- Spiller Skinlab.