Lông chân quá dài và rậm khiến cho bạn rất ngại mỗi khi diện những chiếc váy mà mình yêu thích. Bạn có muốn xóa bỏ hết những lo lắng này để tự tin hơn mỗi khi ra ngoài không?

Một số cách wax lông chân hay tẩy lông tự nhiên khác có thể đem lại cho bạn những kết quả rất đáng khích lệ. Tuy nhiên, cũng sẽ vẫn có một vài những tác dụng phụ có thể xảy ra khi bạn sử dụng những cách này. Đó có thể là tình trạng da bị sạm đen lại hoặc viêm lỗ chân lông sẽ hoành hành trên da bạn.

giam-beo-body-tide

Bài viết này ra đời nhằm mục đích cung cấp đến cho bạn những nguyên liệu hiệu quả tuyệt vời nhất, khắc phục những hậu quả không đáng có từ những cách triệt lông khác.

1.Củ dền

củ dền

Cũng giống như đu đủ xanh, nhựa của củ dền đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về những cách làm rụng lông hiệu quả. Bạn hãy nên chọn những củ dền còn non để thu được nhiều nhựa nhất có thể nhé.

>>>>> Băn khoăn: Liệu khi xóa xăm lông mày có mọc được lại?

Rửa sạch và xay nhuyễn rồi đắp chúng lên phần da có xuất hiện lông. Massage nhẹ nhàng sao cho những tinh chất thiết yếu từ loại củ này có thể ngấm thật sâu vào tận bên trong nang lông nhé.

2.Khoai lang tím

khoai lang tím

Lại là một nguyên liệu nữa có màu tím đỏ xinh tươi giống như củ dền. Hiệu quả triệt lông tự nhiên của chúng là hoàn toàn như nhau khi mà nhựa của hai loại nguyên liệu này đều có khả năng đem đến những lối thoát cho làn da của bạn nhờ việc triệt lông an toàn.

Cách triệt lông này không những không có tác dụng phụ gì mà còn đem đến cho bạn những giây phút thoải mái, thư giãn nhất khi sử dụng