Triệu chứng viêm nang lông đang ngày một tăng lên và nguyên nhân chính được các chuyên gia da liễu nhận định là do cách tẩy lông. Vậy khái niệm cách tẩy lông an toàn đã phổ biến và bao nhiều người biết được? Điều này vẫn chưa có con số thống kê cụ thể.

dia-chi-triewt-log

Để hạn chế tình trạng viêm nang lông hoành hành, thực hiện tìm hiểu và phổ biến cách tẩy lông an toàn là giải pháp hàng đầu được cho là hiệu quả và dễ nhất.

cách tẩy lông an toàn nhất

Vậy thực hiện như thế nào? Trách nhiệm là ở chính bản thân mỗi người. Ai cũng tự ý thức được nhất thiết phải làm điều này thì mọi người sẽ không phải khổ sở với những hậu quả đáng ghét cũng như là giảm được lượng bệnh nhân thăm khám “ùn tắc” trong bệnh viện.

Sau đây là những nguyên tắc nhất định bạn phải nhớ để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra nhằm thu được kết quả tốt nhất dù là áp dụng cách triệt lông nào đi nữa.

Đảm bảo không gây tổn thương da

Da của bạn trong quá trình tẩy lông trở lên cực kỳ nhạy cảm. Bạn dùng bất kỳ phương pháp triệt lông vĩnh viễn nào cũng có nguy cơ làm trầy xước làn da của mình. Vì vậy, nắm được đúng kỹ thuật thực hiện là một cách để đảm bảo không gây tổn thương da. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về quá trình hồi phục hay căng thẳng chú ý đến làn da của mình.

cách tẩy lông an toàn và hiệu quả

Triệt lông với các dụng cụ sạch sẽ nhất

Vi khuẩn tồn tại ở bất cứ nơi nào bạn thấy. Việc bạn sử dụng sản phẩm và cất trữ sẽ phải tồn tại trong một thời gian khá lâu. Tận dụng sơ hở đó, bụi và vi khuẩn sẽ lấy đó làm môi trường sống và trú ngụ thường xuyên. Việc bạn lấy ra sử dụng mà không khử trùng lại sẽ gây ảnh hưởng lớn đến quá trình trị lông của bạn. Nấm và sinh vật có hại tiếp tục leo lên da và tấn công bạn. Đây thực sự là môi trường béo bở đối với chúng. Bạn cần thật cẩn thận và lưu ý với các công cụ này.

Thực hiện quá trình triệt lông chuẩn

Tại sao quá trình triệt lông lại ảnh hưởng mạnh mẽ đến như vậy? Vì hiện nay, đến hơn 50% số người thừa nhận đã từng làm sai phương pháp. Tức là bước cuối cùng, giật cùng chiều với chiều lông mọc. Vì họ cho rằng cách làm như vậy sẽ hạn chế được cảm giác đau rát của bạn như đối với cách waxing, ….

Chăm sóc da sau điều trị

cách tẩy lông an toàn chuẩn gu

Tuy đơn giản nhưng lại không có ít người làm được việc này. Thường mọi người thấy hết quả là họ vui mừng và không nghĩ gì đến hậu quả về sau. Không giữ cho da sạch sẽ, làm các lỗ chân lông kín mít sẽ làm các nang lông phải chống chịu với độ ẩm, hiếm khí, vi khuẩn. Tất cả sẽ làm lỗ chân lông của bạn viêm nghiêm trọng.

Đó chỉ là một trong số những nguyên tắc cơ bản để giúp bạn tránh khỏi viễm nhiễm. Các chuyên gia nhiều kinh nghiệm khuyên bạn nên áp dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus tại TMV Dr. Spiller Skinlab. Cách này sẽ đẩy lùi viêm nang lông, điều trị nhanh chóng hiệu quả cao nhất hiện nay.