Bạn đã nghe đến rất nhiều công dụng của giấm táo trong việc triệt lông tại nhà hiệu quả. Tuy nhiên, bạn đang rất băn khoăn liệu có nên mua giấm táo ở các cửa hàng hay siêu thị hay không.

giam-beo-body-tide

Nỗi băn khoăn của bạn cũng là nỗi lo lắng của rất nhiều người, bởi vì như chúng ta đã biết, trên thị trường hiện nay bán rất nhiều các loại giấm táo không đảm bảo chất lượng từ những nơi xuất xứ không rõ ràng. Đã rất nhiều người nhẹ dạ cả tin sử dụng chúng và đã khiến làn da lâm vào tình trạng bị bệnh viêm nang lông nghiêm trọng.

Vậy thì chỉ còn duy nhất một cách là bạn hãy tự chế loại giấm táo này tại nhà để yên tâm hơn trong cuộc chiến triệt lông và làm đẹp của mình nhé.

giấm táo

Chuẩn bị:

-3 hoặc 4 quả táo mỹ thật to và ngon

-Đường trắng, muối

-Nước lọc và khăn xô sạch nhé

>>>>> Băn khoăn với công dụng làm đẹp từ việc kiễng chân

Cách thực hiện như sau:

-Với táo, bạn hãy rửa chúng thật sạch sẽ và ngâm trong muối khoảng 30 phút để loại bỏ được hết bụi bẩn, vi khuẩn và độc tố từ thuốc bảo vệ thực vật đi nhé.

triệt lông

-Sau khi đã ngâm xong rửa lại táo một lần nữa và để cho thật ráo nước trước khi bổ táo ra làm tư và loại bỏ hết phần hạt táo ( tuyệt đối không gọt vỏ nhé)

>>>> Tẩy lông nách vĩnh viễn

-Tiếp đến hãy thái lát táo thành những miếng thật mỏng rồi cho vào một lọ thủy tinh có chứa dung dịch nước muối và đường.

-Ngâm táo trong khoảng 1 tuần và nhớ đặt khăn xô sạch đã chuẩn bị lên trên miệng lo thủy tinh nhé.

Sau 1 tuần hãy lọc và loại bỏ phần táo và chỉ giữ lại nước thôi nhé. Tuy nhiên, để có hiệu quả như ý, sau đó 1 tháng hãy sử dụng đến loại giấm này nhé!