Mái tóc là điểm công quyến rũ nhất trên thân thể của bạn. CHính vì vậy việc chăm sóc tóc được đánh giá chỉ sau duy nhất việc chăm sóc da thôi nhé.

giam beo sau sinh

Một mái tóc suôn mượt sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn nhìn khả ái và vóc dáng thanh lịch hơn rất nhiều. Đây được coi là một vật trang sức vô giá của chị em. Bởi vậy với những mái tóc kém may mắn hơn khi bị khô xơ và gãy rụng cần phải được chăm sóc đặc biệt hơn và cẩn thận hơn với một vài tuyệt chiêu sau đây nhé!

>>>>> Vai trò của tinh dầu oải hương với cơ thể và nhan sắc

1/ Nuôi dưỡng và chăm sóc tóc từ bên trong

tóc

Mái tóc cũng cần phải được chăm chút cẩn thận từ trong ra ngoài. Việc bổ sung dưỡng chất cho mái tóc từ bên trong có thể được thực hiện thông qua việc ăn uống hàng ngày.

Hãy bổ sung thật nhiều những món chứa vitamin thiết yếu giúp tóc chắc khỏe hơn mỗi ngày như thịt gà, thịt lợn, trứng, sữa, pho-mai,….

Đây đều là nguồn nguyên liệu giúp trẻ hóa da và khôi phục da sau triệt lông cực tốt. Như vậy bạn có thể thu về được rất nhiều hiệu quả rồi.

2/Chọn dầu gội phù hợp

gội đầu 1

Nên chọn lựa một loại dầu gội thật sự phù hợp với mái tóc của mình để ngăn chặn tối đa việc gãy rụng và phát huy hiệu quả nhất tinh chất làm đẹp có trong dầu gội nhé.

Nếu cảm thấy tóc có những biểu hiện như xơ rối, gàu hoặc gây ngứa, bạn cần phải thay dầu gội ngay lập tức nhé.

Ngoài ra, nếu như chọn lựa được dầu gội tốt không gây kích ứng, bạn cũng có thể dùng chúng trong việc tẩy lông tự nhiên của mình nhé!