Các cách wax lông nách tại nhà bằng những nguyên liệu từ tự nhiên an toàn và hiệu quả dành cho chị em tham khảo.

chong-lao-hoa-da

1. Chanh và dầu dừa

wax lông nách banừg chanh và dầu dừa

Trước khi wax lông bạn nên chà một miếng chanh tươi vào nách để loại bỏ tế bào chết trên da và làm sạch nách. Tiếp đến bạn tạo một hỗn hợp chanh, dầu dừa gồm 2 thìa dầu dừa và 1 thìa nước cốt chanh. Bôi hỗn hợp này lên vùng nách cần triệt lông. Đặt một miếng giấy hoặc miếng khăn thật mỏng lên trên. Sau 10 đến 15 phút bạn lột nhẹ miếng giấy hoặc khăn mỏng ra. Lúc này bạn sẽ thấy khá nhiều lông nách bị rụng ra. Nên thực hiện cách này 2 lần/ tuần để đạt kết quả tốt nhất.

Xem thêm:

Top 3 biện pháp giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả tự nhiên

Những bài thuốc nam gia truyền khỏe người- đẹp da

2. Đường, mật ong và bơ

wax lông từ bơ

Trộn hỗn hợp này lên theo tỉ lệ 1:1:1. Bôi hỗn hợp lên nách sau đó cũng đặt một miếng khăn mỏng hoặc miếng giấy lên trên bề mặt hỗn hợp sau khi đã bôi. Bạn nên miết nhẹ miếng khăn sao cho tạo độ liên kết giữa khăn và hỗn hợp. Tiếp đến bạn thực hiện cách wax lông giống như chúng tôi đã hướng dẫn ở phần 1. Làm cách này 2-3 lần/tuần bạn sẽ thu được kết quả bất ngờ. Không những loại bỏ được lông nách mà còn giúp vùng da dưới cánh tay của bạn trắng sáng bất ngờ nữa đấy.

3. Trà hoa cúc

wax lông nách bằng trà hoa cúc

Chuẩn bị 1 cốc nước lọc, 1/2 cốc trà hoa cúc, 2 thìa nước trái cây và một thìa nước cốt chanh. Đun hỗn hợp này lên cho đến khi tạo thành một hỗn hợp màu vàng, sền sệt.

Tiếp tục thực hiện việc wax lông như 2 cách trên

Hãy chọn cho mình một cách wax lông nách phù hợp và thực hiện ngay để đạt được hiệu quả như mong muốn nhé.

Bài viết hữu ích khác:

Tư vấn của chuyên da về cách triệt lông bằng dao cạo