Ria mép khiến cho đấng mày râu trông “menly” hơn rất nhiều. Chính vì lý do đó mà chúng vô tình trở thành kẻ thù không đội trời chung của chị em phải không nào?

spa-thuong-hieu

Vì điều này xảy đến nên rất nhiều chị em đã liều mình lựa chọn những phương pháp nhanh gọn để loại bỏ ria mép trong những tình huống cấp bách như cạo hay nhổ. Vậy điều này có ảnh hưởng gì đến vùng da và các nang lông từ sâu bên trong?

ria mép

>>> Làm sao khi dùng nhiều cách mà lông vẫn không biến mất?

Cạo ria mép là cách làm chỉ có thể loại bỏ được những đám lông trên bề mặt da mà không thể loại bỏ và phá vỡ được các nang lông tận sâu dưới da. Điều này còn khiến cho những cọng lông mới mọc lên trở nên rậm và dày hơn. Như vậy thì bạn sẽ trở thành một “menly” thực sự đấy. Sẽ thật là thảm họa phải không nào?

lông chân

Đối với cách triệt ria mép thứ 2 là nhổ lông. Cách này thì “nổi trội” hơn so với việc cạo lông là chúng có thể lấy được tận chân lông. Thế nhưng còn những nang lông ở tận bên trong dưới da thì những chiếc nhíp cũng phải chịu bó tay. Vì vậy việc mọc lại của chúng là hoàn toàn có thể xảy ra. Không những vậy việc mọc lại còn làm cho những sợi lông rậm và đen hơn rất nhiều đấy.

Ria mép là vùng lông vùng trên môi mọc khá thưa và mỏng vì vậy, bạn không cần phải dùng đến những cách loại bỏ chúng “bạo lực” như 2 cách trên. Bạn có thể tham khảo những cách tẩy lông tự nhiên tại nhà cũng rất an toàn và dễ dàng đối với vùng da này nhé.