Tận dụng những thành phần tự nhiên và xây dựng một chế độ sinh hoạt hợp lý, bạn sẽ có một mái tóc óng ả, bóng mượt không xơ rối chỉ bằng một vài cách đơn giản.tri-tan-nhang

>>> Triệt lông vĩnh viễn

>>> Phương pháp tẩy lông nách tự nhiên

1.Dưỡng tóc bằng tinh dầu

tóc-bóng-mượt

Dầu ôliu có lợi cho tóc và sức khỏe tổng thể của bạn.

Những phương pháp trị liệu đơn giản bằng cách sử dụng dưỡng chất từ dầu ôliu có khả năng phục hồi cả những mái tóc hư tổn nhất và giúp chúng trở nên bóng mượt và bền bỉ hơn.

Tinh dầu oải hương mang hương thơm dịu dàng. Những thành phần có trong hoa oải hương sẽ giúp cho da đầu bạn trở nên chắc khoẻ, giảm gãy rụng tóc. Sử dụng hỗn hợp dầu dừa + vài ba giọt tinh dầu hoa oải hương để đạt được hiệu quả tốt nhất.

2.Uống nước đầy đủ

uống-nước

Thàng phàn nước trong tóc chứa 15% vậy nên cần bổ dung đầy đủ nước cho cơ thể mỗi ngày cũng là bạn đang chăm sóc tóc cho mình rồi đó

Tóc thiếu nước rất dễ dẫn đến tình trạng gãy rụng  và xơ rối, trông thiếu sức sống

3.Sử dụng mật ong.

mật-ong

mật ong cho mái tóc là một chất dưỡng ẩm tự nhiên tuyệt vời đấy.

Massage khoảng 1/2 chén mật ong lên mái tóc đã được làm sạch và để ẩm, để yên trong 20 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm. Với mái tóc bị ánh nắng mặt trời làm khổ và hỏng, thêm vào mật ong những thành phần giàu protein như bơ hoặc lòng đỏ trứng, sẽ giúp bổ sung lượng protein cần thiết cho tóc chống sự tấn công của tia UV.

Áp dụng mỗi tháng 1 lần

>>> Triệt lông vĩnh viễn