Viêm nang lông chân không còn là loại bệnh lạ lẫm đối với đôi chân của bạn khi mà đã có rất nhiều người bị bệnh này và có rất nhiều khuyến cáo của các chuyên gia xung quanh các vấn đề về chúng.

giam-beo-dui

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh viêm nang lông nhưng chủ yếu là bạn đã không giữ vệ sinh sạch sẽ cho đôi chân của mình khiến cho vi khuẩn xâm nhập vào. Đặc biệt là bạn đã khá thờ ơ với những cách triệt lông vĩnh viễn ngay tại nhà khi mà luôn tin tưởng rằng chúng an toàn tuyệt đối.

viêm nang lông

Vậy bạn đã làm gì hoặc đã nghe ngóng được gì từ cách điều trị viêm nang lông của những người đi trước

1.Bột sắn dây

Bột sắn dây là một thức uống cực kì bổ dưỡng bởi tính thanh độc, giải nhiệt mà chúng có được. Tuy nhiên, sẽ lại càng thú vị hơn nữa khi mà thức uống được nhiều người ưa thích này cũng có mặt trong nhóm nguyên liệu trị dứt điểm viêm nang lông một cách an toàn và hiệu quả tuyệt vời.

>>>> Những cách trị sẹo bỏng mà bạn không tưởng!

Tính chính kháng viêm, giải độc của bột sắn dây mà đã biến chúng trở thành “nữ hoàng” chuyên đi tiêu diệt những ổ vi khuẩn ẩn sâu dưới làn da.

bột sắn dây

Hàng ngày, bạn hãy hòa bột sắn dây với nước và kết hợp với một chút mật ong để thoa chúng lên vùng da bị nang lông nhé

2. Cơm nóng

>>>> có nên triệt lông vĩnh viễn

Lại là một loại nguyên liệu khác khiến bạn phải bất ngờ. Dưỡng chất có trong hạt gạo cộng với hơi nóng của cơm sẽ là một trong những cách điều trị tuyệt vời nhất, làm sạch sâu lỗ chân lông và khiến cho ổ vi khuẩn phải tháo chạy khỏi làn da chân mịn màng và trắng mịn của bạn