Bạn đang mong muốn triệt lông vĩnh viễn? Không biết chi phí triệt lông vĩnh viễn như thế nào công nghệ ra sao? Bác sĩ Lê Mạnh Hùng – chuyên gia da liễu sẽ giải đáp thắc mắc giúp chị em hiểu thấu về vấn đề này hơn nhé.

dia-chi-triewt-log

Buổi giao lưu cùng bác sĩ Lê Mạnh Hùng đã làm hài lòng rất nhiều chị em khi mà họ còn rất nhiều thắc mắc trong lòng. Sau đây sẽ là nội dung chi tiết chúng tôi tường thuật lại giúp tất cả mọi người không có mặt trong buổi hôm ấy nhé.

chi phí triệt lông vĩnh viễn hợp lý

Câu hỏi đầu tiên mở đầu cuộc tư vấn khá là ấn tượng. Một cô bé 18 tuổi, trẻ nhất trong những khán giả có mặt ngày hôm đó đã hỏi:

Cháu mới bị mọc lông nhưng luôn trong tình trạng nhiều lắm. Cháu muốn bác sĩ tư vấn cho cháu cách triệt lông tốt nhất để cháu triệt lông vĩnh viễn với ạ?

Cách để triệt lông vĩnh viễn hiện nay có vô số. Nếu cháu có điều kiện thì công nghệ cao sẽ giúp cháu rất nhiều trong việc tránh xa đám lông này. Cháu có thể thoải mái mặc đồ, diện váy mà không cần lo lắng rằng vùng lông của mình mọc lại bất cứ lúc nào. Nhưng nếu cháu không có đủ chi phí thì có một số cách triệt lông cũng rất hiệu quả như waxing lông, triệt lông bằng hỗn hợp tự chế,… Tuy nhiên thì với những cách này bạn sẽ phải triệt lông hàng tháng rất đều đặn nhé.

Tôi cũng đã từng áp dụng cách triệt lông tự chế bằng các thành phần thiên nhiên như đường, mật ong nhưng sau khi thực hiện tôi không lấy sạch hoàn toàn lông ra khỏi làn da của mình. Tôi muốn hỏi tại sao lại như vậy?

Đây là vấn đề xảy ra thường xuyên đối với chị em triệt lông bằng cách này. Có một sự khác biệt ở đây. Tại sao có những người có thể triệt sạch trong khi bạn lại không thể. Nguyên nhân chủ yếu là do ở chính bạn. Có thể trong quá trình điều chế bạn đã làm không đúng công thức hoặc bạn bỏ qua một bước nào đó. Điều này cho thấy nắm được kỹ quy trình là điều rất cần thiết.

chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu

Đối người những người chưa đi làm thì chi phí là một vấn đề rất cần lưu tâm. Vậy bác sĩ có thể cho tôi và mọi người biết chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao ở đâu là hợp lý nhất không thưa bác sĩ?

Đúng vậy, không phải là những bạn không có thu nhập mới để ý đến mức phí điều trị mà ngay cả những người có thu nhập họ cũng luôn phải xem xét. Với nhiều trung tâm thẩm mỹ hiện nay có giá cả rất cạnh tranh. Điển hình là TMV Dr. Spiller Skinlab, tại đây mức giá được chia ra đa dạng phù hợp với từng vùng lông mà bạn muốn triệt lông vô cùng hợp lý vì vậy sẽ không khó cho bạn về vấn đề chi phí.

chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Vậy công nghệ triệt lông nào đang được đánh giá cao nhất và cho hiệu quả tốt nhất thưa bác sĩ?

Công nghệ tốt nhất phải nói đến triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus. Đây là công nghệ được rất nhiều các chuyên gia trong ngành cũng như tổ chức đánh giá rất cao. Sự hoàn hảo trong đó đã được hàng nghìn chị em phải công nhận. Ưu điểm vượt trội khắc phục được tất cả những vấn đề rắc rối mà các biện pháp thông thường đang vướng phải.