Nếu bạn là tín đồ của những công thức làm đẹp từ tự nhiên thì không thể bỏ qua được loại cỏ này khi làm đẹp. Nhìn chúng nhỏ bé và mỏng manh vậy nhưng lại có một hiệu quả vô cùng tuyệt diệu khiến bạn đẹp và hoàn hảo hơn mỗi ngày đấy.

giam-beo-dui

>>> Những gì bạn có thể làm để có một làn da khỏe đẹp

Chắc hẳn nhiều người chưa biết, cỏ cari là một loại cỏ xuất thân từ nhà họ Đậu. Chúng không những tốt cho sức khỏe trong việc kết hợp với các món ăn hàng ngày mà còn là “cánh tay phải” của chị em trong việc làm đẹp nữa đấy.

1.Tăng kích thước vòng 1:

Nếu như bạn cảm thấy kém tự tin và kém may mắn khi sở hữu một “bức tường” thì hãy vui lên nhé. Những tinh chất có trong loại cỏ này sẽ khiến cho vòng 1 của bạn tăng số đo một cách khiến bạn phải bất ngờ đấy.

vòng1

Mỗi ngày hãy uống một li nước cốt từ loại cỏ này vào buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ nhé. Kiên trì mỗi ngày, vòng 1 sẽ không còn là điểm yếu của bạn nữa đâu.

2.Triệt lông:

Một trong những công dụng nổi trội nhất của loại cỏ này không thể không nhắc tới, đó là chúng giúp các bạn gái tạo nên những cách tẩy lông tự nhiên vô cùng hiệu quả.

lông chân

Mỗi tuần thực hiện khoảng 3 lần việc đắp loại cỏ này lên da sau khi đã được xay nhuyễn. Những sợi lông dù có cứng đầu đến đâu cũng phải đầu hàng và rụng đi nhanh chóng.

Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý đảm bảo vệ sinh trong quá trình thực hiện nhé. Nếu không quá trình điều trị viêm nang lông sẽ là công việc bạn phải thực hiện kế tiếp sau khi triệt lông xong đấy nhé