Bạn có biết rằng trong gian bếp nhỏ bé xinh xắn của gia đình mình là cả một “kho tàng” cất giữ những nguyên liệu triệt lông vô cùng tuyệt hảo không?

vien-cham-soc-da

Muối là một loại gia vị không thể thiếu trong phòng bếp của mỗi gia đình. Bạn đã biết cách triệt lông siêu hiệu quả của nguyên liệu này chưa?

Muối hạt được sử dụng rất nhiều trong các bí kíp chăm sóc da tại nhà của rất nhiều chị em phụ nữ hiện đại. Sử dụng muối không những giúp da trắng mịn, ngăn ngừa mụn mà còn có thể loại bỏ vi-ô-lông trên cơ thể bạn nữa đấy.

muối biển

Bạn chỉ cần cho một ít muối hạt ra lòng bàn tay rồi sử dụng đá bọt biển để chà xát lên vùng da cần loại bỏ lông. Muối hạt và bọt biển sẽ giúp tẩy da chết, làm mờ và yếu lông, khiến cho chúng rụng đi chỉ sau một thời gian ngắn.

>>>Những điều cần biết về công nghệ triệt lông Diode

Kiên trì thực hiện những bí kíp tẩy lông đơn giản trên 2 lần/1 tuần, bạn sẽ sở hữu làn da trắng sáng không còn những sợi lông sẫm màu.

tẩy lông hiệu quả

Tuy nhiên việc  tẩy lông chân bằng muối tuy có tác dụng nhưng lại không có tác dụng cao và lâu dài vì không thể hoàn toàn loại bỏ lông triệt để. Song đây vẫn là  cách giúp chị em làm sạch da an toàn và trong trường hợp “khẩn cấp”, nó là cách đơn giản giúp loại bỏ  lông một cách tạm thời.

Nhưng để đạt hiệu quả cao hơn, trước khi tẩy lông chân bằng muối thì bạn nên ngâm cho da mềm, chà xát muối, sau đó bạn rửa sạch lại vùng da vừa tẩy lông chân bằng muối. Cuối cùng thoa kem dưỡng để làm mềm da nhé.

Xem thêm:

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Dr- Spiller Skinlab