Triệt lông vĩnh viễn hiện nay không còn là vấn đề xa lạ đối với chị em. Tuy nhiên, phương pháp triệt lông nào hiệu quả không phải ai cũng là người may mắn chỉ trải qua một lần. Đặc biệt, bạn cần lưu ý cách triệt lông ở mặt.

giam-nep-nhan-vung-mat

Lông mặt hầu hết đều là lông tơ. Tuy nhiên, vẫn có hiện tượng lông mọc quá tốt hay lông đen làm bạn cảm thấy mất tự tin hay không thể nào trang điểm để làn da mịn màng hơn. Vậy, bạn cần triệt lông mặt hiệu quả ngay. Đây là cách giúp bạn làm đẹp nghe có vẻ hoàn hảo nhưng bạn cần lưu ý một số điều sau để có được kết quả tốt nhất.

cach-triet-long-mat-hieu-qua

Lông mặt nếu không cần thiết bạn không nên triệt. Bởi có nhiều hệ lụy nếu như bạn tự tẩy lông mặt tại nhà mà bạn không lường trước được. Nếu có thể nên lựa chọn cách triệt lông mặt vĩnh viễn sẽ hạn chế được những tổn thương trên da.

Không tẩy lông mặt khi da bị mụn. Mụn trứng cá có trên mặt làm ảnh hưởng đến kết quả tẩy lông trên da mặt của bạn. Nếu mụn trên da mặt mọc khá nhiều bạn cũng nên hạn chế trang điểm thay vào đó là điều trị triệt để. Việc cố tình tẩy lông trên da mặt chỉ làm mụn trứng cá sưng tấy và viêm nhiêu hơn thôi.

cách triệt lông mặt hiệu quả

Không nên tẩy lông mặt bằng phương pháp cạo lông. Bởi phương pháp này sẽ làm lông trên da mọc lại nhanh hơn và cứng hơn bình thường. Mặt khác cứ mỗi tuần bạn đều phải lặp lại phương pháp này gây rất nhiều khó chịu cho bạn. Bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode để có được làn da sạch lông và sáng mịn nhất.

Xem thêm thông tin hữu ích: 

>>> Ưu và nhược điểm của phương pháp triệt lông bằng waxing

>>> Tại sao da thường bị viêm nang lông sau khi triệt lông?