Kem tẩy lông đã và đang được bày bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, hiệu quả và công dụng của chúng còn khiến nhiều chị em nghi hoặc. Vậy có hay không nên sử dụng chúng trong việc tự triệt lông tại nhà?

vien-cham-soc-da

Triệt lông vĩnh viễn bằng kem tẩy lông được một phần không nhỏ chị em biết đến và đã sử dụng bởi tính thuận tiện của chúng. Tuy nhiên, có an toàn và hiệu quả hay không thì lại là một câu hỏi khác.

Hiện nay, có rất nhiều loại kem tẩy lông được bán trên thị trường. Vì thế, rất nhiều chị em bị “nhiễu” khi nghiên cứu và lựa chọn loại kem dành riêng cho mình.

triệt lông

>>> Chăm sóc và phục hồi làn da trước và sau khi triệt lông

Một số khác thì không quan tâm đến điều này mà chỉ chọn lựa dựa trên tiêu chí rẻ và tính phổ cập của chúng. Điều này dẫn đến những hệ lụy khôn lường. Bởi mỗi loại kem được sản xuất với từng loại da khác nhau. Chúng có thể tốt và hiệu quả với người này nhưng lại gây dị ứng với người khác (vì cơ địa, loại da của từng người là khác nhau).

triệt lông tay

Mặt khác, vì quá tham rẻ nên một phần nhỏ chị em lựa chọn những sản phẩm kem tẩy lông kém chất lượng. Chúng không những không có tác dụng gì mà còn làm cho làn da của bạn trở nên ngày càng tồi  tệ hơn và có thể dẫn đến một số bệnh về da. Ví dụ điển hình nhất là bệnh viêm nang lông chân.

Triệt lông là một nhu cầu làm đẹp tất yếu của phụ nữ, nhưng triệt lông bằng cách nào và hiệu quả ra sao thì chị em cũng cần cân nhắc thật kĩ lưỡng nhé.

Xem thêm:

Cách tẩy lông nách vĩnh viễn triệt để không thâm da