Lông vùng kín không hẳn là không có tác dụng, tuy nhiên nếu phát triển quá mức sẽ dấn đến những hậu họa khôn lường. Hãy cùng tìm hiểu những lý do để bạn nên sớm loại bỏ lông vùng kín sau đây nhé.

tay-long-chan

1.      Lý do sức khỏe

Một trong nhữn lý do bạn nên tẩy lông triệt để là lý do sức khỏe. Lông mu giúp bảo vệ vùng kín khỏi những tác động mạnh, những vi khuẩn từ ngoài môi trường. Tuy nhiên lông mu lại chính là môi trường thuận lợi, tạo nơi trú ngụ cho các vi khuẩn sinh bệnh, tăng tiết mồ hôi vùng kín, gây mùi hôi khó chịu.

Triệt lông vùng kín vì lý do sức khỏe

Sự phát triển mạnh mẽ của các vi khuẩn gây bênh còn khiến dễ phát sinh các bệnh viêm nhiễm vùng kín.

2.      Lý do thẩm mỹ

Triệt lông vùng kín vì lý do thẩm mỹ

Yếu tố thẩm mỹ luôn là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu để chị em làm đẹp. Việc để lông vùng kín quá rậm rạp, nhất là khi hè về khiến chị em không dám khoe đường cong cơ thể với những bộ bikini bắt mắt. Đặc biệt, với một số nghề như người mẫu, yếu tố thẩm mỹ dược đặt lên hàng đầu vì họ thường xuyên diện những chiếc bikini, sự phát triển quá mức của lông vùng kín sẽ làm cản trở những cô gái chân dài khoe số đo 3 vòng chuẩn tỷ lệ vàng.

3.      Xu hướng dọn sạch violong vùng kín

Ở một số nước châu Âu phát triển, việc dọn sạch lông vùng kín trở thành văn hóa của các eva.Việc dọn sạch  lông vùng kín là văn hóa không thể thiếu. Tuy nhiên, ở một số nước châu Á, quan niệm triệt lông vẫn còn khá xa lạ, các chị em cho rằng triệt lông vùng kín là kỳ quặc. Ngoài ra còn do tâm lý sợ ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng khiến họ không dám tự tin dọn sạch cỏ vùng tam giác vàng.

Triệt lông vùng kín trở thành xu hướng

Một khía cạnh nhỏ khác là các ông chồng theo xu thế mới thích chinh phục bà xã trên vùng đất “trơn tru”. Sự hội tụ của các yếu tố trên khiến triệt lông vùng kín trở nên quan trọng, và không còn xa lạ nữa.

Tuy nhiên, với vùng da nhạy cảm này, bạn không thể tùy ý áp dụng bất kỳ phương pháp triệt lông nào. Trước khi quyết định sử dụng bất kỳ phương pháp nào, bạn cận đến các cơ sở thẩm mỹ để được chuyên gia tư vấn về liệu trình điều trị.

Tuy nhiên, với cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light Plus, bạn sẽ không phải mất thời gian để gặp bác sĩ bởi công nghệ này đã được chứng nhận, kiểm định chặt chẽ về độ an toàn và hiệu quả. Vượt qua các công nghệ cũ trước đây, New E-Light Plus là sự lựa chọn hàng đầu cho các chị em, cam kết an toàn tuyệt đối, triệt sạch lông đến 99%.

New E-Light có bước sóng dao động từ 590 đến 1200 nm tùy vào màu sắc của sợi lông và tình trạng phát triển của lông. Ánh sáng E-Light tác động vào sâu tế bào, giúp kích thích tăng sinh collagen làm thu nhỏ lỗ chân lông, điều trị viêm nang lông, đồng thời làm trẻ hóa da.

Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được bôi một lớp gel lạnh lên da để quá trình điều trị diễn ra không đau đơn hay khó chịu gì. Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plusnày đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab, mang lại kết quả làm hài lòng hàng nghìn khách hàng.