Cả mướp đắng và đậu bắp đều có công dụng làm cho da trẻ đẹp. Nhưng nếu như bạn đang gặp các vấn đề về lông thì sử dụng 2 nguyên liệu này cũng là một sự chọn lựa rất thông minh nhé.

spa-thuong-hieu

Trong đậu bắp và cả mướp đắng đều có các thành phần khiến cho những đám lông bị làm yếu đi và rụng dần sau các “liệu trình” sử dụng. Chúng còn rất được ưa chuộng bởi cách thực hiện đơn giản, an toàn mà hiệu quả chúng mang lại thì không chê vào đâu được.

mướp đắng

Cách làm như sau:

-Bạn hãy phóng xe ra chợ mà chọn mua ngay những trái bắp non (còn sữa ở bên trong nhé) và một vài quả mướp đắng. Mướp bạn chọn cũng không được già quá đâu nhé.

>>> Làm đẹp da từ trong ra ngoài với hạt hướng dương

ngô

>>> Bảng giá triệt lông vĩnh viễn

-Tiến hành rửa và thái lát những miếng mướp đắng ra, tách ngô ra thành từng hạt và cho lẫn hai nguyên liệu này vào máy xay thật nhuyễn nhé. Bạn hãy kết hợp 2 nguyên liệu này theo một tỷ lệ nhất định làm sao để tạo được một hỗn hợp sền sệt để việc thoa lên vùng lông của bạn được thuận tiện và không gây nên bất kì rắc rối nào ngoài ý muốn nhé.

-Rửa sạch vùng da cần loại bỏ lông rồi quét đều hỗn hợp lên trên da trong 30 phút rồi mới rửa sạch nhé. Để hiệu quả hơn, bạn có thể dùng một chiếc khăn sạch để miết sạch hỗn hợp ra khỏi da chân theo chiều phát triển của những sợi lông. Khi đó, bạn sẽ thấy những sợi lông già yếu phải “chia tay” làn da của bạn đấy. Rất tuyệt vời phải không nào?

Hãy thực hiện cách này 3 lần /tuần cho đến khi không còn cọng lông xấu xí nào thì thôi nhé

>>> Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn