Bột nghệ và lòng trắng trứng gà là hai loại nguyên liệu rất được ưa chuộng và tin dùng trong các công thức làm đẹp của chị em phụ nữ. Nhưng ít ai biết được, sự kết hợp giữa chúng sẽ mang lại cho bạn một liệu pháp loại bỏ lông nách cực hiệu quả.

chong-lao-hoa-da

Sở dĩ, triệt lông vĩnh viễn bằng bột nghệ và lòng trắng trứng được nhiều chị em sử dụng là bởi tính an toàn và thuận tiện của chúng.

Nguyên liệu: Bột nghệ, lòng trắng trứng gà, sữa tươi không đường.

triệt lông nách bằng bột nghệ và sữa tươi

Cách thực hiện:

Lấy một lòng trắng trứng gà trộn đều với một thìa bột nghệ và một chút sữa tươi không đường để tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Bạn phải dùng thìa hoặc đũa khuấy đều hỗn hợp sao cho lòng trắng trứng gà tan hết ra và quyện đều vào sữa, bột nghệ.

>>> “Độc” và lạ với cách làm mờ ria mép bằng oxy già

triệt lông nách

Rửa nách thật sạch sẽ bằng nước ấm. Hoặc bạn cũng có thể tiến hành khử trùng và tẩy tế bào chết bằng hỗn hợp chanh và muối ( bạn cũng có thể sử dụng một trong hai nguyên liệu này để trà sát lên bề mặt vùng da dưới cánh tay).

Tuy nhiên, nếu vùng da đó bị trầy xước thì bạn chỉ nên rửa bằng nước ấm thường thôi nhé. Hai loại nguyên liệu trên sẽ làm chỗ bị trầy xước tổn thương và đau rát đấy.

Sau khi đã sát khuẩn và rửa sạch, bạn bôi đều hỗn hợp trên lên nách trong khoảng 25 đến 30 phút rồi rửa lại thật sạch với nước.

Các dưỡng chất từ bột nghệ, sửa tươi và lòng trắng trứng sẽ giúp các sợi lông nách cứng đầu bị yếu và rụng dần đi. Mặt khác chúng còn giúp vùng da bị thâm do nhổ lông nách trở lên trắng sáng không ngờ đấy

Thực hiện phương pháp này 2 lần/tuần để có kết quả tốt nhất nhé.

Xem thêm:

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Dr- Spiller Skinlab.