Có thể bạn không biết rằng ngay từ bé những người phụ nữ vùng dân tộc đã biết cách tẩy lông và phương pháp của họ được cam kết rằng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ. Vậy phương pháp này thần kỳ như thế nào, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

gia-triet-long

Chúng tôi đã có một hành trình đi tìm hiểu phương pháp triệt lông của những người dân vùng núi cao Tây bắc, tại đây sau khi hỏi thăm một vài người dân địa phương thì mọi người đều ngạc nhiên rằng từ lớn đến bé không ai là không biết cách tẩy lông hiệu quả thần kỳ ấy, và chúng tôi cũng được biết thêm ngay từ khi còn nhỏ, những em bé dân tộc đã tự ý thức được những thay đổi trên cơ thể và đã được hướng dẫn cách triệt lông như thế nào để mang lại hiệu quả.

cach triệt lông vĩnh viễn của vùng dân tộc

Chắc hẳn mọi người đang rất tò mò không biết phương pháp ấy như thế nào, thành phần ra sao, có phải lên tận vùng cao để tìm kiếm không? và chúng tôi xin giải đáp nhanh những thắc mắc đó rằng phương pháp này đặc biệt rất hiệu quả, đã được bao thế hệ người dân nơi đây áp dụng và mang đến hiệu quả được cam kết “chắc như đinh đóng cột”.

Nguyên liệu đơn giản chỉ có: Một cuộn chỉ, một ít tro bếp và lá bưởi, một tấm vải mỏng.

Cách làm: sau khi đã kiếm đủ nguyên liệu, hãy bắc chảo lên bếp rồi đổ tro vào rang nóng lên, khi đã đủ độ nóng để tránh gây bỏng da thì cho lá bưởi vào rang thêm 1-2 phút thì đổ ra. Sau đó đổ hỗn hợp vừa rang nóng vào một miếng vải mỏng rồi chườm nhanh vào vùng da bạn cần triệt lông ( lưu ý: chỉ nên làm từng vùng một, sau khi theo dõi khoảng 1 tuần không thấy nó mọc trở lại thì mới làm tiếp) để khoảng 10- 15 phút thì bỏ ra, tiếp đến lấy cuộn chỉ bạn đã chuẩn bị se se lên vùng da vừa được chườm nóng, đến khi những sợi lông cuối cùng rụng hết thì ngưng. Đặc biệt với những vùng lông mềm thì phương pháp này cũng dễ dàng đánh bật.

cách triệt lông hiệu quả của người dao

Nghe có vẻ khó tin nhưng phương pháp triệt lông vĩnh viễn này giờ đây đã rất phổ biến không chỉ với người dân nơi núi rừng hùng vĩ mà cả nơi thành thị tấp nập cũng đã biết đến và thử nghiệm.

Tuy nhiên phương pháp này không phải ai cũng phù hợp, nhất là với những người có làn da nhạy cảm, nếu hỗn hợp chườm quá nóng sẽ dễ đễn bỏng rát da, còn ở nhiệt độ phù hợp với da nhạy cảm thì e rằng quá nguội, hiệu quả sẽ không cao, thêm nữa phương pháp này cũng chưa có sự kiểm chứng an toàn nào. Vì vậy để an tâm hơn, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ triệt lông để mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

Và công nghệ mà các chuyên gia tin tưởng khuyên bạn lựa chọn chính là New E-light plus.

triệt lông vĩnh viễn với công nghệ

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light plus với ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không gây đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào.