Oxy già được biết đến như một loại thuốc để khử trùng vết thương hở rất hiệu quả, chính vì thế nó có mặt ở hầu hết các tủ thuốc trong mọi gia đình. Nếu bạn đang gặp vấn đề về việc “vi ô lông” rậm rạp thì thật may mắn, chẳng phải đi đâu xa hay tìm cách phức tạp, chỉ với lọ oxy già quen thuộc này, bạn hoàn toàn có thể khắc phục chúng.

gia-triet-long

Với vùng lông rậm rạp chúng ta có thể miêu tả rằng: những sợi lông mọc dài, đen, dầy lông và sợi lông cứng cáp khó ưu. Chính vì thế nhiều người chỉ mong muốn rằng có thể cải thiện hoặc làm thưa bớt vùng lông này để tránh việc soi mói mỗi khi mặc quần áo hơi ngắn một chút đi ra đường. Để tìm một cách triệt lông vĩnh viễn có thể gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên để “cứu nguy” cho vùng da dó thì đặc biệt đơn giản- và giải pháp đó chính là oxy già.

khắc phục tình trạng rậm lông với oxy già

Oxy già hay còn gọi là Hydro Peroxyd được mọi người biết đến như một loại thuốc sát trùng da khi bị thương. Nhưng lại rất hiếm người biết đến nó như một phương pháp tẩy lông chân bằng oxy già, gọi là thuốc tẩy lông thì cũng không hẳn chính xác, vì nó có tác dụng làm bác màu lông nhiều hơn là tẩy. Khi sử dụng oxy già sẽ làm nhạt màu lông đen trên vùng da chân của bạn, biến nó thành màu gần giống với màu da để giấu khéo chúng đi. Sử dụng có khoa học và kiên trì những sợi lông sẽ yếu dần rồi tự rụng nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng, vậy nên có thể coi đây là cách tẩy lông tự nhiên khá hiệu quả.

Cách sử dụng:

Không hề phức tạp mà trái lại hoàn toàn đơn giản

-Trước khi sử dụng bạn dùng nước muối sinh lý rửa sạch vùng da chân.

-Sau đó bạn chỉ cần dùng bông gòn, thấm vào dung dịch rồi xoa lên vùng da, để 30p thì rửa sạch lại với nước.

Bạn có thể mua oxy già ở tất cả các hiệu thuốc , sử dụng đều đặn hàng ngày sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ của nó. Chỉ dùng ngoài da nên bạn yên tâm nó không đem lại tác dụng phụ hay làm hại làn da của bạn.

triệt lông với oxy già

Có một số lưu ý nhỏ khi sử dụng oxy già:

-Nếu bị kích ứng mẩn đỏ bạn cần phải ngưng sử dụng ngay.

-Tuy nó không gây hại nhưng cũng không hẳn có lợi vì chất tẩy trong oxy già có thể làm mỏng làn da của bạn.

-Không dùng oxy già cho vùng da có vết thương đang hở, vùng da bị viêm nang lông

-Oxy già không phải là cách triệt lông vĩnh viễn nên bạn không nên lạm dụng nó. Việc lạm dụng quá đà một phương pháp nào đó cũng đều mang lại hậu quả xấu.

Ngoài cách tẩy lông chân bằng oxy già bạn có thể tham khảo thêm một số phương pháp khác từ thiên nhiên an toàn cho da như: dầu dừa, cà chua, sáp ong…

Bên cạnh nhưng cách thông thường trên thì công nghệ ngày nay cũng góp phần rất quan trọng trong đời sống con người cũng như trong công cuộc làm đẹp của phụ nữ. Và sử dụng công nghệ cao cũng là phương pháp thông minh và hiệu quả nhất hiện nay- đặc biệt là triệt lông vĩnh viễn New E-light plus, công nghệ hàng đầu tại Hoa Kỳ, chứng nhận an toàn, hiệu quả bởi những tổ chức hàng đầu Thế giới.

triệt lông vĩnh viễn với công nghệ

Đặc biệt khi đến với thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab và lựa chọn dịch vụ này, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn kết hợp sử dụng với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp CHLB Đức giúp làm dịu da và nâng cao hiệu quả điều trị.