Lông chân rậm rạp làm cho các đấng mày râu tự tin hơn rất nhiều điều này chính là sức hút của các chàng trai, nhưng lớp lông chân rậm rạp sẽ làm cho các chị em mất tự tin hơn rất nhiều, nên để loại bỏ lông chân nhanh chóng dễ dàng hơn các chị em sẽ tự tin hơn rất nhiều khi các chị em thực hiện cách làm tự nhiên.

lam-cang-min-da-mat

Loại bỏ lông chân hiệu quả và nhanh chóng nhất mang đến làn da mịn màng nhất cho tất cả các chị em phụ nữ, các chị em tự tin hơn rất nhiều, với việc triệt sạch lông chân bằng cách triệt lông vĩnh viễn để các chị em có được làn da chân gợi cảm và lúc này các chị em tha hồ lựa chọn mặc những chiếc quần và váy mình yêu thích.

>>> chi phí triệt lông vĩnh viễn hiện nay

Đánh bật lông chân bằng mật ong và khoai tây

triệt lông bằng khoai tây và mật ong

Theo kinh nghiệm trong nhân gian thì việc loại bỏ lông chân nhanh chóng và hiệu quả cao nhất nhờ vào công thức triệt lông từ khoai tây và mật ong một cách dễ dàng và hiệu quả hơn, hai nguyên liệu này đều sẽ làm cho làn da mịn màng hơn và đặc biệt là việc loại bỏ lông chân trên da bằng cách làm như sau: luộc chín khoai tây và nghiền nát, sau đó trộn với mật ong và đem thoa rồi mát xa da sau 30 phút và rửa sạch lại với nước, cách làm này sẽ nhanh chóng loại bỏ lông chân hiệu quả.

xem thêm: cách tẩy lông vùng kín hiệu quả

Đánh bật lông chân bằng bột nghệ và bột đậu xanh

triệt lông bằng bột nghệ và bột đậu xanh

Cách làm này đã được rất nhiều thực hiện và mang đến hiệu quả cao cho tất cả các chị em. Cách là này không những làm rụng lông chân mà nó còn làm cho làn da thêm sáng mịn hơn, chỉ cần trộn bột nghệ với bột đậu xanh và cho thêm 1 ít nước, thoa lên vùng da chân nhiều lông, lấy khăn ướt vừa lau vừa miết nhẹ nhàng để cho lông chân rụng dần nhanh chóng các chị em nhé, làn da sáng mịn và sạch lông sẽ quay về với các chị em.