Nước dâu tằm là một thức uống rất bổ dưỡng cho cơ thể con người, đặc biệt nếu kết hợp thêm với một chút đá thì còn gì tuyệt hơn phải không nào? Thế nhưng, không chỉ dừng lại ở đó đâu, hỗn hợp nước này còn khiến cho các sợi lông trên cơ thể bạn “giơ tay xin hàng” chỉ trong chớp mắt thôi đó.

spa-thuong-hieu

Trong dâu tằm có nhiều vitamin A, C, E. Đây không chỉ là những vitamin, dưỡng chất vô cùng cần thiết đối với sự phát triển của mỗi người, mà chúng còn là một loại thần dược “đánh đuổi” lông vô cùng hiệu quả. Mặt khác, chúng còn khiến cho làn da của bạn trở nên sáng mịn, trắng sáng không tỳ vết nữa đó.

dâu tằm

Nếu như trong nhà bạn đã có nước dâu tằm, thì bạn chỉ cần thoa chúng lên da và để trong khoảng 30 phút cho các dưỡng chất thẩm thấu tận sâu vào các nang lông nhé.

>>> Công thức triệt lông 2 trong 1 từ mướp đắng và đậu bắp

Tuy nhiên, trước đó bạn cần làm sạch da để không có bất cứ thứ gì cản trở “cuộc chiến” giữa nước dâu và đám lông xấu xí của bạn nhé.

Nếu như trong nhà chưa có nước dâu, bạn có thể tạo chúng bằng cách:

lông chân

>>> Cách tẩy lông chân

-Chọn mua những trái dâu tằm thật tươi ngon và chín mọng, rửa sạch, loại bỏ cuống và cho chúng vào ngâm chung cùng với đường. Với 1 kg dâu tằm, bạn hãy ngâm chúng cùng với 1 kg đường nhé.

-Bạn hãy đựng hỗn hợp này trong một chiếc lọ thủy tinh có nắp đậy, cứ 1 lớp dâu tằm thì bạn đổ trên đó một lớp đường, cứ thế xen kẽ như vậy cho đến khi hết thì thôi nhé.

-Chỉ cần để hỗn hợp này trong khoảng 1 tuần là bạn có thể sử dụng ngay rồi

Xem thêm:

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Dr-Spiller Skinlab