Một nghiên cứu năm 2012 cho thấy rằng việc loại bỏ lông có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh về da vì loại bỏ lông ảnh hưởng đến màng da, tạo cơ hội dễ dàng hơn cho vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể.

dieu-tri-viem-nang-long

 Đa số mọi người chỉ biết đến mục tiêu trước mắt mà ít khi nghĩ đến hậu quả của nó. Vậy triệt lông nách bằng cách nào thì hiệu quả? Đây chắc cũng là thắc mắc của đông đảo chị em.

triệt lông nách bằng cách nào hiệu quả

Các bác sĩ da liễu giải thích rằng lông nách có để hấp thụ độ ẩm do mồ hôi, gây “rau mùi” cho cơ thể nhưng nếu bạn nhổ lông không đúng cách da dễ bị nhiễm trùng hơn, đặc biệt là tình trạng mọc ngược gây ngứa ngáy.Đó chính là nhược điểm duy nhất khi các sợi lông mọc dài hơn, nó có thể gây ngứa.

 Các nghiên cứu của Mỹ phát hiện ra rằng biến chứng xảy ra khi tẩy lông không đúng cách sẽ tăng gấp đôi đối với phụ nữ thừa cân hoặc béo phì và gấp ba lần nếu họ loại bỏ tất cả lông trên cơ thể của mình. Bởi vì đối với phụ nữ có cân nặng quá khổ, làn da của họ sẽ được “gần gũi” hơn với nhau hay cọ sát, mồ hôi cũng nhiều hơn hẳn so với những người bình thường. Các sợi lông đó trong thời gian ngắn có nhiều khả năng được mọc ngược.

triệt lông nách bằng cách nào tốt nhất

 Ngay cả với những rủi ro đặt ra thì sở thích cá nhân hoàn toàn lấn át các nguy hiểm rình rập. Vì vậy, lựa chọn cho mình một giải pháp triệt lông hiệu quả và an toàn đòi hỏi bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn rất nhiều. Nếu bạn sử dụng phương pháp nhổ lông rất dễ để lại vết thâm tại nách và cũng tốn rất nhiều thời gian. Để có thể vừa triệt lông vĩnh viễn vừa làm đẹp cho da thì sử dụng phương pháp tự nhiên cũng không hề tồi chút nào.

 Tuy nhiên, nếu muốn triệt lông hiệu quả bạn nên chú ý một số điều cũng như nắm chắc được tất cả các thao tác tẩy lông chuẩn. Ví dụ như biện pháp waxing bạn phải xác định chính xác lúc nào là nhiệt độ thích hợp có thể đặt chúng lên da của mình. Nóng quá thì sẽ gây bỏng da mà lạnh quá thì lại không thể triệt lông sạch hoàn toàn được. Đặc biệt, bạn không nên thực hiện quá hai lần trên cùng một diện tích lông. Sử dụng các cách tự nhiên chỉ có thể là giải pháp tạm thời cho mọi người. Chỉ sau vài tuần lông có thể mọc lại như ban đầu và bạn lại bắt đầu tẩy lông, vòng tuần hoàn này cứ lặp đi lặp lại sẽ làm bạn rất tốn thời gian và gây khó khăn cho những người bận rộn.

triệt lông nách bằng cách nào hiệu quả hơn công nghệ cao

Để khắc phục những nhược điểm và tổng hợp hết các ưu điểm của mọi giải pháp thông thường. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus đã được các chuyên gia nghiên cứu và có thành công vượt trội trong bước đầu. Tại TMV Dr. Spiller Skinlab New E-Light Plus còn được chị em nói rằng đây là “chiếc chổi thần” giúp đánh bay lông hiệu quả nhất từ trước tới nay. Để hiểu rõ hơn về hiệu quả cũng như tác dụng của công nghệ này, bạn hãy đến TMV Dr. Spiller Skinlab để được tư vấn miễn phí nhé.