Bạn là người có dáng eo bánh mì và dùng nhiều cách sau để lấy lại vòng eo thon gọn. Chuyên gia chúng tôi chia sẻ cách lấy lại vòng eo thon gọn chỉ với các nguyên liệu rẻ tiền.

lay-lai-vong-eo-thon-gon

Dùng chanh
Chanh có tác dụng làm đẹp ai cũng biết tới. Chanh vừa dùng làm trắng da, thanh lọc cơ thể … chanh vừa có thể dùng để đánh tan mỡ bụng hiệu quả.

Cắt lát chanh đắp kín vùng bụng trong 30 phút, làm 3 lần/ 1 tuần. Cách làm này còn giúp da vùng bụng của bạn sẽ sáng dần lên, trắng mịn lên trông thấy.

Ngoài cách trên, hãy uống nước chanh mỗi ngày để thúc đẩy việc giảm cân và đánh tan mỡ bụng hiệu quả nhất, sau khi luyện tập khoảng 15 phút bạn uống ngay cốc chanh muối sẽ giúp bạn giải khát, giảm sự thèm ăn và thúc đẩy tiêu trừ mỡ tích lũy rất tốt.

Gừng

vong eo thon gon
Gừng có tính nóng, vì thế có thể giúp bạn tiêu trừ mỡ bụng rất tốt:

Dùng 1kg gừng tươi, để nguyên vỏ, làm sạch, xay nhuyễn ngâm với 500ml rượu trắng trong 2 tháng rồi dùng rượu gừng đã ngâm massage hàng ngày trên bụng, bên cạnh công dụng giảm mỡ bụng hiệu quả, rượu gừng còn giúp cơ thể được thư giản giảm stress hết sức hiệu quả

Bưởi

vong eo dep cua hot girl
Bưởi là loại quả bổ dưỡng thơm ngon. Bưởi có thể giúp giảm cân nhanh chóng vô cùng hiệu quả. Hãy bổ sung nó vào nhóm thực phẩm giúp giảm cân nhé.

Bưởi có chứa carbo hydrate tự nhiên và vitamic C kết hợp với protein làm cho chất béo vùng bụng bị đốt cháy giúp giảm đáng kể vòng eo của bạn.

Hãy thêm bưởi vào các bữa tráng miệng của bạn nhé .

Chúc các bạn sớm lấy lại vóc dáng.

co-nen-tlvv-k