Oxy già thường được biết đến với khả năng sát trùng, được dùng nhiều trong y tế. Tuy nhiên, công dụng làm mờ ria mép của loại “nước” này, không phải ai cũng biết.

chong-lao-hoa-da

Oxy già được những chị em biết đến rất tin dùng và sử dụng như một thần dược giúp triệt lông vĩnh viễn cực hiệu quả, đặc biệt là ria mép.

Các thành phần cấu tạo lên oxy già có chứa những chất giúp phân hủy màu lông tự nhiên. Chính vị vậy, những sợi lông đen trên ria mép sẽ dần dần bạc màu và bị mờ đi trông thấy.

Oxy già là một chất sát khuẩn, rửa vết thương nên khi được bôi lên da chúng sẽ không gây bất cứ tổn thương nào cho da của bạn nên hãy yên tâm dùng chúng mà không phải lo lắng về những tác dụng phụ nhé.

oxy già

>>>Triệt lông chân cực an toàn chỉ với 10000 đồng, bạn có tin?

Các bước thực hiện:

Sở dĩ phương pháp này được các chỉ em hay dùng chính vì tính đơn giản và hiệu quả của chúng.

Bạn chỉ cần chuẩn bị một lượng oxy già vừa đủ, một chút bông gòn.

Dùng bông gòn thấm đầu oxy già lên phần ria mép của bạn, thực hiện liên tục như thế trong khoảng 5 phút rồi rửa lại thật sạch với nước.

tẩy ria mép

Chú ý: Trước khi cho oxy già tiếp xúc với da, bạn có thể thực hiện thêm một bước tẩy tế bào chết cho da nữa. Bước này thực hiện cũng khá đơn giản. Dùng nước chanh hoặc nước muối loãng hoặc có thể kết hợp cả hai nguyên liệu này để rửa sạch vùng da trên môi của bạn. Sau khi rửa hãy nhớ phải để thật khô rồi hãy thấm oxy già lên nhé. Bởi nếu như da bạn còn ướt thì chúng sẽ làm cho lượng oxy già thấm lên sẽ bị loãng và việc tẩy ria mép không đạt hiệu quả.

Thực hiện cách này 2 lần/ tuần để có hiệu quả tốt nhất nhé.

Chúc bạn thành công!!!

Xem thêm:

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Dr-Spiller- Skinlab