Ngay từ thời xưa người ta đã biết làm đẹp cho bản thân bằng cách tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian hiệu quả. Nhưng lại không hiểu rõ những lợi và hại mà chúng gây ra. Hôm nay, chúng tôi sẽ làm rõ để bạn hiểu hơn về các phương pháp triệt lông này.

dieu-tri-viem-nang-long

Có rất nhiều cách triệt lông vĩnh viễn độc và lạ có thể bạn chưa biết. Cùng tìm hiểu những giải pháp thú vị này nhé.

Loại bỏ lông bằng Sugaring

tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian với suger

Sugaring là một hình thức tẩy lông tự nhiên. Cách này tương tự như waxing: lông được lấy ra ở gốc. Sugaring được làm ấm và dán vào da của bạn, sau đó bạn loại bỏ “đường” với một lớp bông hoặc vải màn dải trước bên dưới. Sugaring dán cũng thường được làm từ nguyên liệu tự nhiên như đường, mật ong và chanh.

Ưu điểm: Sugaring dán hay gel thường là một hỗn hợp của các thành phần tự nhiên. Điều này có nghĩa là sẽ có ít nguy cơ gây kích ứng da. Vì vậy sugaring một lựa chọn tuyệt vời cho những người có làn da nhạy cảm. Nguy cơ bỏng do tai nạn cũng giảm vì sugaring dán hay gel thường được áp dụng ở nhiệt độ thấp hơn so với wax. Tương tự như waxing, sugaring sẽ giữ cho lông không quay lại từ hai đến tám tuần.

Nhược điểm: Giống như waxing, sugaring cũng gây đau khi áp dụng phương pháp này tẩy lông. Nhưng cách này sẽ khó tìm bởi hiện nay thị trường chủ yếu là dùng waxing. Nếu sugaring có sẵn, nó có xu hướng được ưa chuộng nhiều hơn và tốn kém hơn so với waxing.

 Tóm lại: Nếu bạn có làn da nhạy cảm, có thể chịu đau và sẵn sàng trả nhiều hơn một chút, sugaring là một lựa chọn loại bỏ lông tuyệt vời. Lông sẽ hạn chế quay trở lại hơn. Sugaring có thể là một phương pháp loại bỏ lông dài lâu và hiệu quả.

tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian với ren

Loại bỏ lông bằng phương pháp dùng ren (Threading)

Threading là một hình thức tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian cổ xưa có nguồn gốc ở Trung Đông và Ấn Độ. Như tên của nó cho thấy, ren liên quan đến sử dụng một sợi cotton được xoắn quanh sợi lông, sau đó kéo lông ra khỏi gốc. Thông thường phương pháp này là một sự lựa chọn tiêu biểu cho lông mày hoặc các khu vực khác (đặc biệt là trên mặt).

Ưu điểm: Sử dụng ren là biện pháp nhanh hơn nhiều so với việc nhổ lông, thường chỉ mất một vài phút để đạt được một khu vực sạch bóng. Đó là một cách đơn giản để có được cặp lông mày quyến rũ và làn da mịn màng.

Nhược điểm: Sử dụng ren được khuyến cáo như là một phương pháp tẩy lông trên diện tích nhỏ; nó không phải là một lựa chọn để loại bỏ lông quá nhiều trên cơ thể. Nó có thể rất đau đớn cho người có lông nhiều và dày hơn. Gần đây, đã có những lo ngại xung quanh vấn đề vệ sinh của phương pháp vì vậy bạn cần xem kỹ thuật trước khi đặt cuộc hẹn.

tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian với công nghệ cao

Ngoài những biện pháp trên, triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus đang được xem như là vị “cứu binh” cho các nàng. Nó có thể triệt lông nhanh chóng, hiệu quả lâu dài, lấy lại làn da tuyệt vời cho chị em. Hãy đến TMV Dr. Spiller Skinlab để được điều trị và tư vấn một cách chu đáo và chuẩn xác nhất. Bạn sẽ thấy mình với một tinh thần hoàn toàn khác, tự tin hơn rất nhiều đấy.