Lũ bạn thường hay đùa rằng bạn có họ với khỉ chỉ bởi “vi ô lông” trên cơ thể bạn phát triển nhiều hơn mức bình thường, thật ấm ức đúng không nào? Vậy nên nhân dịp tết đến xuân về hãy dọn sạch lũ lông đáng ghét và cho lũ bạn của bạn tròn mắt ngạc nhiên vì sự thay đổi lớn đó nào.

gia-triet-long

Lông phát triển trên nhiều vùng cơ thể đôi khi cũng gây nhiều khó khăn vậy nên bạn nên lựa chọn phương pháp wax lông bởi hiệu quả của nó khá cao, có thể áp dụng trên nhiều vùng cơ thể và áp dụng từng vùng một.

tẩy lông với phương pháp waxing

Sau đây là toàn cảnh quy trình wax lông được chúng tôi tổng hợp khoa học, an toàn nhất cho làn da của bạn. Giúp bạn nhanh chóng dọn sạch lông để đón tết thêm vui vẻ, tuy nhiên hãy nhớ rằng đây không phải cách triệt lông vĩnh viễn vì vậy nên sử dụng nó một cách đúng đắn nhất..

Bước 1:

Xem xét kỹ tình trạng lông trên từng vùng cơ thể để có phương án tối ưu nhất phù hợp với từng vùng, ví dụ như lông nhiều hay ít, lông có cứng không… sở dĩ nên có bước này bởi không phải vùng nào trên cơ thể bạn cũng sử dụng sáp với lượng bôi cũng như độ nóng của sáp như nhau, nên tìm hiểu để tránh xảy ra sự cố ngoài mong muốn.

Bước 2:

Khoanh vùng để chuẩn bị tiến hành waxing lông. Bước này tiếp nối ngay sau bước một, sau khí đã tiến hành tìm hiểu

Bước 3:

lựa chọn sáp waxing

Lựa chọn sáp wax phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, sản phẩm sáp wax lông khác nhau, chính vì nhiều nên có thể bạn sẽ bị loãng cũng như thiếu sự thông minh khi lựa chọn, dễ mua phải hàng kém chất lượng.

Bước 4:

Sau khi đã chọn được sáp wax chất lượng thì tiến hành wax lông, nên vệ sinh sạch sẽ vùng da cần wax để đảm bảo hiệu quả mang lại cao nhất. Bạn cũng nên tẩy da chết cho vùng da đó bởi da không được tẩy da chết thường xuyên lỗ chân lông sẽ bị bít lại, dễ dẫn đến tình trạng viêm nang lông. Tẩy da chết giúp lỗ chân lông được thoáng thì hiệu quả cũng sẽ cao hơn, tránh hiện tượng lông mọc ngược vào trong

Bước 5:

Đun nóng sáp wax lông. Bạn nên đun ở nhiệt độ vừa phải vì nếu nóng quá da sẽ bị bỏng, còn nếu nguội quá sáp wax sẽ không dính chặt được vào lông. Nhiệt độ hợp lý sẽ là từ 35 đến 45 độ, điều quan trọng nhất là việc bạn kiểm soát được nhiệt độ của sáp.

Bước 6:

sử dụng sáp wax lông đúng cách

Tiến hành wax lông, bôi một lớp mỏng sáp wax lên vùng da được lựa chọn, sau đó dán miếng dán lên đó, miết nhẹ để miếng dán và sáp dính chặt vào lông hơn.

Bước 7:

Đợi trong 5-10p thì tiến hành giật miếng dán, đừng sợ đau mà bóc từ từ vì nó không những không giúp bạn giảm đau còn khiến vùng da đó đau rát hơn, gây tổn thương nghiêm trọng cho da vì lúc này sáp wax đã dính khá chặt vào những sợi lông. Nên giật một cách dứt khoát mạnh mẽ.

Bước 8:

Rửa sạch vùng da vừa được wax lông, thoa một lớp kem dưỡng ẩm se lỗ chân lông để bảo vệ da và giúp hiệu quả waxing cao hơn.

Nếu có thể bạn hãy tham khảo thêm công nghệ triệt lông của thẩm mỹ viện Dr.Spiller với công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light plus hàng đầu hiện nay và đã được kiểm chứng bởi hàng triệu người trên thế giới.