Cũng như bao cô gái khác tôi bắt đầu thực hiện phương pháp tẩy lông chân bằng mật ong lần đầu tiên. Kết quả chẳng thấy đâu mà hậu quả thì khỏi phải nói. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ và tránh đi theo vết xe đổ của mình nhé.

dieu-tri-viem-nang-long

Muốn được thoải mái tung tăng như mọi người tôi cũng tìm cách tẩy lông chân cho mình. Và phương pháp tẩy lông chân bằng mật ong đã được tôi lựa chọn bởi nó đơn giản và dễ làm.

tẩy lông chân bằng mật ong hiệu quả

Tôi vốn là người xuề xòa hình dáng bên ngoài nên rất ít khi chú trọng tới. Nhưng buổi chia tay cuối năm đại học, các bạn thống nhất mặc váy làm tôi không thể không theo. Tôi không muốn làm mình trở nên khác người mà cũng muốn thử cảm giác được mặc những bộ váy thướt tha xem sao.

Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu cho một quy trình triệt lông chân. Tôi hớn hở pha chế mật ong, chanh và một chút đường. Nói thật lần đầu tiên tôi làm kiểu này nên lúc đó cũng không rõ là làm có đúng hay không. Cũng lo lắng vì tôi biết là đường có nhiệt độ sôi rất cao. Sau khi đun sôi, tôi lại ngồi chờ một lúc cho hỗn hợp nguội bớt đi rồi quét chúng lên da của mình khi còn ấm. Vô tình, tôi làm dây một chút mật ong da bên ngoài vùng da triệt lông. Tiếc chỗ mật ong còn xót lại nên tôi bôi luôn hết lên da để làm đẹp. Vì đợi khá lâu, tôi ngồi nghe nhạc là ngủ luôn lúc nào không biết. Những tưởng kế hoạch triệt lông vĩnh viễn của mình sẽ thành công mỹ mãn nhưng tôi còn làm mồi cho sâu bọ.

tẩy lông chân bằng mật ong an toàn

Trong lúc thiu thiu ngủ tôi không biết gì, thấy ngứa ngứa nên tôi giật mình tỉnh dậy. Không thể tin vào mắt mình. Chân tôi bị đỏ tấy và sưng lên vù vù. Tôi nghĩ là con gì đốt mình nên mới thế. Vội vàng bóc lớp keo ra cũng xóa sạch được một đám lông. Nhưng tôi không đủ tự tin để làm lại một lần tiếp theo. Lúc này, tôi chỉ lo cho chỗ sưng tấy ấy, hoảng hốt vô cùng không biết làm thế nào. Chân vừa ngứa vừa nhức đến ứa nước mắt. Tôi đến ngay bệnh viện da liễu để được bác sĩ tư vấn và chuẩn đoán tình trạng. Lúc bác sĩ nói ra mới biết hóa ra là do tôi bị dị ứng với thành phần trong đó và bị côn trùng đốt do đồ ngọt thu hút chúng. Có thể nói, sự bất cẩn của tôi đã làm chính bản thân mình rơi vào hệ lụy không lường trước. Chia sẻ để các bạn chú ý bước này khi thực hiện tẩy lông tại nhà. Đó là nên thử hỗn hợp trước khi bắt tay vào làm. Nó sẽ giúp bạn an toàn hơn rất nhiều và có thể đem lại hiệu quả cao hơn.

tẩy lông chân bằng mật ong và công nghệ cao

Để chắc chắn về độ an toàn và triệt lông nhanh chóng bạn nên tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus. Công nghệ này hoạt động theo cơ chế ổn định, mới nhất đảm bảo cho bạn làn da sáng mịn mà không còn bất cứ sợi lông nào. Đến TMV Dr. Spiller Skinlab bạn sẽ nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng và tốt nhất cho mình. Với giải pháp được chứng nhận là an toàn tuyệt đối bởi tổ chức FDA (Hoa Kỳ), và CE (Châu Âu),… đến nay công nghệ này đang chiếm ngôi vị đầu bảng về chất lượng.