Bạn cảm thấy rất ngại ngùng khi diện những bộ cánh sát nách điệu đà do những trở ngại từ vùng da này đem lại. Không những việc sử dụng nhíp thường xuyên khiến da nách bị thâm đen mà sự cản trở của những sợi lông mọc ngược cũng khiến bạn dễ dàng rơi vào stress nặng.

Triệt lông nách vĩnh viễn không phải là điều quá khó, tuy nhiên làm thế nào để làn da của bạn được đảm bảo, nhất là sau khi đã nhổ được những sợi lông mọc ngược ra khỏi da là một điều không dễ dàng chút nào.

giam-beo-body-tide

Nếu bạn vẫn còn “mông lung”, chưa tìm được lối thoát cho vùng nách của mình thì hãy thử áp dụng những cách đơn giản sau đây nhé!

1.Sử dụng kem trị mụn

lông mọc ngược

>>>>>> Sữa chua – Thần dược làm đẹp mà rất nhiều người bỏ lỡ

Vùng da nách của bạn nếu không được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ thì những sợi lông mọc ngược sẽ là nơi dung chứa vi khuẩn lý tưởng đấy. Điều này khiến cho những lỗ chân lông của bạn có thể nổi đỏ và xưng tấy lên, thậm chí còn có mủ nữa. Như vậy về mặt cơ bản những lỗ chân lông này chẳng khác nào những nốt mụn mủ cả. VÌ thế, sử dụng kem trị mụn cũng là một giải pháp hợp lý và khoa học khi điều trị vùng da và kích thích lông mọc ra bên ngoài.

Tuy nhiên bạn cần chú ý để chọn lựa được những loại kem phù hợp và an toàn nhất nhé!

2.Sử dụng gel lô hội

>>>>> Wax lông chân

nha đam

Gel lô hội ở một khía cạnh nào đó sẽ giúp cho da mềm mịn hơn, chính vì thế chúng sẽ kích thích lông mọc ra bên ngoài và khôi phục lại “sức khỏe” cho những lỗ chân lông và như vậy việc triệt lông của bạn lại trở nên dễ dàng rồi.

Chúc các bạn thành công nhé!