Lông mọc là một vấn đề sinh lý hoàn toàn bình thường của cơ thể. Với những bạn chiếm lượng hooc-mon nam tính có phần nhiều thì lông sẽ mọc rậm hơn và ngược lại. Vậy tẩy lông chân có hại không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

dieu-tri-viem-nang-long

Nhằm để cho cơ thể của mình trở lên hoàn hảo nhiều chị em đã tìm mọi phương pháp triệt lông tay, lông chân, lông nách,…. Vậy tẩy lông chân có hại không? Đối với câu hỏi này, chúng tôi có thể hoàn toàn khẳng định là không có hại nếu bạn biết cách lựa chọn phương án tẩy lông hiệu quả và hợp với điều kiện của bản thân.

tẩy lông chân có hại không khi lựa chọn cách tự nhiên

Dụng cụ tẩy lông phải hợp vệ sinh

Bất kể bạn tẩy lông bằng dụng cụ gì hay bằng cách nào đó thì phải đảm bảo vệ sinh không cho vi khuẩn có cơ hội phát triển. Nếu bạn không làm được như vậy, các vi khuẩn bám trên dụng cụ sẽ lây lan sang làn da, tấn công vào nang lông trú ẩn làm môi trương sống gây viêm nhiễm. Thật kinh dị phải không nào? Vì vậy, bạn hãy lưu ý điểm này. Chỉ sử dụng dao cạo một lần, không nên sử dụng loại dao cạo đã để lâu ngày, han gỉ. Đặc biệt bạn không nên cạo chay mà phải sử dụng kem tẩy lông chất lượng, điều này sẽ giúp bạn hạn chế được tổn thương cho da ở mức thấp nhất.

Tẩy lông đúng cách

tẩy lông chân có hại không và chế độ chăm sóc

Có rất nhiều chị em không tìm hiểu kỹ cách triệt lông vĩnh viễn và hiệu quả đến lúc thực hiện rồi không nhớ mình nên thực hiện theo hướng mọc của lông hay theo chiều ngược lại. Nếu bạn thực hiện theo chiều mọc của lông thì sẽ rất khó để lấy chúng sạch khỏi làn da của bạn. Và tất nhiên là để làm sạch thì bạn cứ phải thực hiện nhiều lần. Như vậy sẽ rất dễ làm da bạn bị xuất huyết, viêm tại các nang lông. Cách làm đúng là bạn phải cạo theo chiều ngược của lông, tức là cạo từ mắt cá chân lên tới đùi.

Có chế độ chăm sóc da hợp lý

Khi mới tẩy lông xong, da bạn rất yếu và nó cần được chăm sóc cẩn thận. Ngoài việc giữ gìn vệ sinh và làm sạch da thì bạn nên dưỡng da bằng các biện pháp thích hợp. Thoa kem dưỡng ẩm có tinh chất tự nhiên giúp da mềm mại, se khít lỗ chân lông. Với bước này đòi hỏi bạn phải lựa chọn thật kỹ lưỡng từ xuất xứ cho đến kiểm định thành phần chất lượng.

Tuy nhiên, cách nào cũng có những lỗ hổng mà ai cũng phải chấp nhận. Ví như cách triệt lông bằng phương pháp thiên nhiên sẽ khiến bạn lúc nào cũng phải lưu tâm đến lông của bạn. Bởi tháng nào bạn cũng phải xử lý chúng thường xuyên mà không thể quên.

tẩy lông chân có hại không nếu bằng công nghệ cao

Hiện nay, khắc phục những hạn chế mà các biện pháp thông thường không làm được, chuyên gia da liễu đã tìm ra giải pháp triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus. Bằng ánh sáng laser vượt trội, tác động tận sâu lỗ chân lông làm cho chúng rụng một cách tự nhiên không gây bất kỳ cảm giác nào cho bạn. Tại TMV Dr. Spiller Skinlab bạn có thể hoàn toàn yên tâm, các gói triệt lông với chi phí hợp lý chắc chắn sẽ khiến bạn không thể không nở nụ cười rạng rỡ khi đến và rời khỏi thẩm mỹ viện. Đây là một cơ hội làm đẹp nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. Bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội nếu như không tìm hiểu về phương pháp này. Hãy đến TMV Dr. Spiller Skinlab để được tư vấn miễn phí nhé.