Tẩy lông chân bằng đường là cách làm đơn giản dễ thực hiện, bạn có thể tự mình wax lông ngay tại nhà mà không cần tốn kém chi phí mua những mỹ phẩm đắt đỏ.

tay-long-tay

Để tiến hành wax lông bạn chuẩn bị những nguyên liệu như sau: Đường, chanh, lọ thủy tinh, 1 miếng vải mềm và 1 thanh gỗ mỏng. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Bạn hòa dung dịch nước đường và nước cốt chanh, khuấy cho hòa quyện vào nhau.

Bước 2: Cho hỗn hợp dung dịch vừa hòa trộn vào chiếc nồi nhỏ và tiến hành đun sôi cho đến khi dung dịch ngả sang màu vàng thì ngưng đun.

Bước 3: Để dung dịch ngoài không khí cho gần nguội rồi cho vào lọ thủy tinh bạn vừa chuẩn bị.

Bước 4: Bạn tiến hành làm sạch vùng da cần tẩy lông rồi dùng thanh gỗ mỏng phết dung dịch chanh đường lên da. Để có hiệu quả bạn nên bôi từng vùng da một, tránh bôi tràn lan lên da sẽ khiến bạn khó kiểm soát.

Bước 5: Đặt miếng vải lên vùng da đã bôi dung dịch và đợi trong 15 phút.

Bước 6: Bạn tiến hành wax lông bằng cách lột ngược chiều lông mọc giật miếng vải thật mạnh và dứt khoát. Hỗn hợp dung dịch còn lại bạn có thể cho vào tủ lạnh để dùng cho các lần tẩy lông tiếp theo.

Tẩy lông chân bằng đường 1

Tuy nhiên khi dùng phương pháp tẩy lông chân bằng đường bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

-Trước khi thoa hỗn hợp dung dịch lên da bạn cần kiểm tra độ nóng của dung dịch tránh dung dịch nóng quá sẽ gây bỏng cho da.

-Sau khi tẩy lông chân bạn nên chăm sóc da bằng cách bôi kem hoặc lô hội để tránh cho da đỡ bị tổn thương.

-Phương pháp này không áp dụng được trong trường hợp triệt lông vĩnh viễn chỉ có tác dụng tẩy lông tạm thời. Sau 1 thời gian ngắn lớp lông sẽ nhanh chóng mọc ngược trở lại.

Tẩy lông chân bằng đường 2

Ngày nay công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E- Light Plus đang được chị em tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất nhờ những ưu điểm vượt trội:

-Triệt lông vĩnh viễn, không tái phát.

– An toàn, không đau rát, không kích ứng gây tổn thương da.

-Trị dứt điểm bệnh viêm nang lông.

-Thời gian trị liệu nhanh chóng.

Ngoài ra công nghệ New E- Light Plus còn giúp triệt được tất cả các loại lông ở những vùng da khác nhau trên cơ thể như: vùng má, mép, chân, tay, nách, vùng kín…rất an toàn, hiệu quả và không gây bất kì tổn thương nào cho da. Thay vì tẩy lông chân bằng đường với nhiều cách thức dài dòng bạn chỉ cần bỏ ra1giờ để trải nghiệm công nghệ cao New E- Light Plus để triệt lông vĩnh viễn.

Tại TMV Dr.Spiller, quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E light Plus được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.