Dại dột quá tự tẩy lông tại nhà và hậu quả bây giờ là bị xuất hiện khá nhiều đốm đỏ lấm tấm trên da, lông mọc ngược vào trong. Bây giờ mình không còn tự tin đi ra ngoài nữa rồi.

tay-long-mat

Chuyện là mình có khá nhiều lông tay, lông chân lũ bạn toàn trêu là “khỉ chưa tiến hóa hết”, mình buồn lắm và mỗi lần diện váy toàn phải đi tất chân mặc dù chân mình rất trắng, tội mỗi cái nhiều lông. Vừa buồn vừa tủi lang thang trên mạng tìm cách triệt lông vĩnh viễn thì có bao nhiêu cách làm liền. Thế là mình cảm thấy yêu đời hơn, ngay ngày sau ra chợ tìm kiếm dụng cụ nguyên liệu để tẩy lông.

Tự tẩy lông tại nhà cực nguy hiểm

Mình ra chợ mua được 1 lọ kem tẩy lông và được quảng cáo là hết sạch lông chỉ sau một lần tẩy thế là hí hửng mang về, bôi bôi trát trát thế mà lúc rửa kem đi lông chả giảm đi được bao nhiêu. Chửi thầm đúng là hàng chợ mua phải hàng rởm thế là vứt lọ kem, mình bắt tay thực hiện cách tẩy lông khác đó là wax lông. Hì hụi làm sáp cả buổi sau đó đắp lên khắp vùng chân, rồi dùng miếng dán lên vùng đó, để khô sau đó giật mạnh hướng lông mọc ngược. Mình làm đúng theo hướng dẫn nhưng lúc xong kết quả không được như mình mong muốn, lông vẫn còn và da còn đau rát nữa chứ. Bắt đầu đã khá bực mình và chuyển sang phương pháp cạo lông bằng dao cạo râu của bố mình. Mình thoa dầu xả lên khắp chân sau đó dùng dao cạo cạo nhẹ nhàng. Cách này có vẻ khả qua hơn vì lông giảm đi rõ rệt và mình không bị rát lắm. Sau khi cạo xong mình tự tin tung tăng diện váy đi chơi, tối về tắm rửa sạch sẽ và đi ngủ.

Lông mọc ngược

Sáng dậy thật là kinh khủng, đôi chân trắng nuột của mình không còn lông nữa mà thay vào đó là những đốm mẩn đỏ dày đặc, có nốt còn nhú lên sưng tẩy, trông như bị ghẻ và gấm hoa. Bố mình thấy vậy đã khẩn trương bắt mình đi viện da liễu kiểu tra.

Sau khi thăm khám mình bị kết luận là bị viêm nang lông, lông mọc ngược do mình sử dụng quá nhiều phương pháp tẩy lông cùng một lúc. Ôi, mình cảm giác như tận cùng cuộc sống, như không lấy lại được đôi chân trắng nuột nữa. Bác sĩ cho thuốc điều trị bệnh lông mọc ngược và còn tốt bụng kèm theo 1 địa chỉ thẩm mĩ viện tẩy lông uy tín. Đó là triệt lông vĩnh viễn với công nghệ New E-Light Plus tại Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab. Bác sĩ còn giới thiệu qua cho mình cơ chế hoạt động của công nghệ triệt lông này, khuyến cáo mình không được tự tẩy lông tại nhà vì da mình giờ thuộc loại nhạy cảm.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL.

Triệt lông vĩnh viễn

Bước sóng 590 nm-1200nm giúp điều chỉnh năng lượng phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần tẩy. Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không gây đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Bên cạnh đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Mình nghe mà thấm thía, tự hứa từ sau sẽ đến thẩm mỹ viện này để tẩy lông, không ham rẻ mà tự thực hiện tại nhà nữa. Các “ấy” cũng đừng như mình nhé, hãy làm đẹp an toàn và hiệu quả nhé.