Bạn đã bao giờ nghe đến việc triệt lông với hoa cúc chưa? Nếu chưa thì bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm một loại thảo mộc cực kỳ hiệu quả, giúp bạn loại bỏ “vi ô lông” một cách nhanh chóng và an toàn.

gia-triet-long

Có quá nhiều loại thực phẩm cũng như những phương pháp triệt lông hiện nay, tuy nhiên lại chính vì điều đó khiến cho nó bị bão hòa, nhiều người vẫn còn rất dè chừng vì sợ nó không mang lại hiệu quả cũng như không có nhiều tác dụng. Chính vì thế tiêu chí để chọn một cách triệt lông vĩnh viễn hàng đầu hiện nay chính là sự an toàn, hiệu quả mang lại cao.

triệt lông hiệu quả với hoa cúc

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ dử dụng thảo mộc để triệt lông chưa? Nếu chưa thì đó thật sự là một sai sót, bởi thảo mộc thiên nhiên luôn mang lại cho bạn những tác dụng vô cùng tuyệt vời, đặc biệt là nó an toàn cho da. Hơn thế thảo mộc thiên nhiên phù hợp với gần như mọi loại da cũng như tình trạng lông trên cơ thể bạn. Và loại thảo mộc mà chúng tôi muốn nói đến trong bài viết này chính là Hoa cúc- một loại hoa mùa thu Hà Nội và là một loại thảo mộc được nhiều người yêu mến.

Hoa cúc có rất nhiều tác dụng nhất là trong triệt lông, tuy nhiên nếu bạn sử dụng hoa cúc tươi thì sẽ hơi rắc rối một chút vì nó cần phải pha chế, để đơn giản, bạn có thể sử dụng trà hoa cúc.

Áp dụng trà hoa cúc để wax lông là phương pháp triệt lông được nhiều người áp dụng hiện nay, bởi vì waxing có ưu thế hơn hẳn những phương pháp khác như: hiệu quả mang lại nhanh chóng, thời gian lông mọc lại chậm hơn, lông mới mọc ra mềm mại hơn, không còn đen cứng nữa…

triệt lông hiệu quả với trà hoa cúc

Cách làm: rất đơn giản, bạn hãy chuẩn bị một số thứ sau đây:

-Một chén trà hoa cúc

-Một quả chanh

-Nước trái cây tươi

-Một nồi nhỏ, bếp, thìa gỗ, tô sứ lớn, miếng dán hoặc một miếng vải mỏng

Đầu tiên cho nước lên bếp đun đến khi sôi thì vắt một quả chanh vào, tiếp đến cho thêm chén trà hoa cúc vừa chuẩn bị, cuối cùng là thêm vào đó nửa cốc nước trái cây. Bạn có thể cho thêm đường nâu để tạo độ keo dính, tăng hiệu quả waxing. Đun hỗn hợp đến khi keo lại, ngả màu vàng nâu thì tắt bếp. Đợi một chút để hỗn hợp nguội, sau đó bạn vệ sinh sạch sẽ vùng da trước khi thực hành. Đổ hỗn hợp ra tô sứ lớn, dùng thìa gỗ phết một lớp lên vùng da cần triệt lông, dán nhanh miếng dán bào đó rồi vỗ nhẹ, để hỗn hợp dính vào miếng dán cũng như lông dính vào nhiều hơn. Đợi trong 10 phút thì thực hiện động tác giật miếng dán thật dứt khoát theo chiều ngược chiều lông mọc. Cuối cùng, bạn dùng khăn lạnh lau sạch rồi bôi một chút kem dưỡng để làm mịn vùng da cũng nhu se lỗ chân lông.

wax lông bằng trà thảo mộc hoa cúc

Bạn nên thực hiện đều đặn 40 ngày một lần, đó cũng là thời gian lý tưởng để lông mọc vừa phải cũng như da bạn cũng có thời gian “bảo dưỡng”, nếu làm liên tiếp vùng da triệt lông rất có thể gặp phải những tổn thương không đáng có.

Bên cạnh việc triệt lông bằng thảo mộc, bạn có thể tham khảo thêm công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light plus, công nghệ hàng đầu tại Hoa Kỳ đã được hàng nghìn người lựa chọn và tin tưởng.