Có những lúc chúng ta luôn nghĩ rằng cái gì mình cũng biết nhưng thực chất khi phát hiện ra những gì mình tưởng đúng trước đây lại là một sai lầm. Giải đáp tất cả những vướng mắc trước đây của chị em. Bác sĩ Lê Mạnh Hùng sẽ giúp bạn khẳng định lại kiến thức của bạn về triệt lông.

dieu-tri-viem-nang-long

Chuyên mục hỏi và trả lời đã được chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hóa giải thắc mắc về vấn đề này.

triệt lông vĩnh viễn tốt nhất

Câu hỏi đầu tiên: Có phải lông phát triển “thịnh vượng” nhất là giai đoạn tuổi dậy thì?

Đúng. Trong giai đoạn này không những lông phát triển và thay đổi mà tâm sinh lý của bạn cũng sẽ thay đổi theo. Lượng hooc-môn trong cơ thể bạn sẽ tăng dần và xáo trộn. Bạn sẽ rất dễ để nhận ra sự thay đổi này. Nhất là lông vùng kín và lông nách của bạn.

Câu hỏi thứ hai: Triệt lông không ảnh hưởng đến sức khỏe có đúng không?

Câu này tôi không thể nói chắc chắn, sẽ có hai trường hợp xảy ra. Nó đúng nếu bạn làm theo một quy trình chuẩn, thích hợp và không để lại một tác dụng phụ nào. Nhưng nếu bạn làm sai sách thì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe bởi sự viêm nang lông kéo theo viêm nhiễm.

triệt lông vĩnh viễn an toàn

Câu hỏi thứ ba: Triệt lông bằng Laser là triệt lông vĩnh viễn?

Không hẳn. Hầu hết mọi người đều hiểu triệt lông vĩnh viễn là lông sẽ không bao giờ mọc lại nữa nhưng đó là cách nghĩ sai. Hiện nay, chưa có công nghệ nào có thể làm cho lông không mọc mà nó chỉ là giữ cho lông không ghé thăm bạn trong một khoảng thời gian dài như là 3 hay 4 năm chẳng hạn.

Câu hỏi thứ tư: Công nghệ triệt lông từ thiên nhiên tốt hơn công nghệ triệt lông bằng công nghệ cao.

Không hẳn là như vậy, mỗi một phương pháp đều có một cái hay của nó. Nếu như bạn lựa chọn cách tự nhiên thì bạn sẽ có thể gắn đồng thời hiệu quả tẩy lông và chăm sóc da giúp da mềm mại. Nhưng nếu bạn sử dụng công nghệ cao thì bạn sẽ phải bổ sung thêm một bước nữa đó là chăm sóc sau triệt lông.

Câu hỏi thứ năm: Dịch vụ triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Giá dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở mỗi nơi là khác nhau. Nhưng căn cứ vào những thẩm mỹ viện có chất lượng, ví dụ như TMV Dr. Spiller Skinlab nếu bạn muốn triệt lông từ đầu gối xuống giá là 10 triệu, nếu muốn triệt cả chân thì cao hơn một chút là 20 triệu. Hiện tại TMV đang có những chương trình ưu đãi đặc biệt bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc lên website để xem thông tin nhé.

triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Câu hỏi thứ sáu: Có rất nhiều công nghệ triệt lông hiệu quả. Vậy công nghệ có hiệu quả cao và mới nhất là công nghệ nào?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus chính là giải pháp tuyệt vời nhất nếu bạn muốn tẩy lông cho mình. Đến với công nghệ này bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì vì quy trình chặt chẽ và đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối bởi FDA (Hoa Kỳ),….

Buổi chia sẻ đã kết thúc rất tốt đẹp với nhiều thông tin bổ ích, còn rất nhiều câu hỏi đang được các bạn chuyển đến. Chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn trong bài tiếp theo. Chúc các bạn có những thông tin bổ ích chăm chút cho sắc đẹp và sức khỏe của mình.