Làn da đẹp không tỳ vết là khi nó sáng mịn và không có 1 bóng dáng của những sợi lông. Vì vậy kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn sau đây sẽ là “bí kíp” riêng cho các nàng muốn sở hữu 1 làn da đẹp.

tay-long-tu-nhien

Luôn lựa chọn công nghệ triệt lông đạt tiêu chí an toàn cho da

Công nghệ là yếu tố quyết định tới hiệu quả triệt lông vĩnh viễn. Trên thị trường có nhiều kỹ thuật triệt lông nhưng về mặt hiệu quả thì không phải công nghệ nào cũng giống nhau. Để tránh tình trạng không mong muốn như khô da, da bị cháy, bỏng, triệt lông không hết… do công nghệ điều trị không đủ an toàn, trước khi quyết định thực hiện liệu trình, bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn thật kỹ, tìm kiếm thông tin đầy đủ về công nghệ triệt lông thế hệ mới nhất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và qua sự kiểm định chặt chẽ. Công nghệ cần đảm bảo mới và hiện đại nhất hiện nay để quá trình triệt lông đạt hiệu quả.

Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn 1

Yếu tố trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ đặt lên hàng đầu

Cùng với công nghệ hiện đại thì bác sĩ cũng là 1 điều kiện tiên quyết để quá trình triệt lông mang lại hiệu quả tối ưu. Bác sĩ cần có chuyên môn sâu, có kinh nghiệm triêt lông vĩnh viễn và đã được cấp giấy phép hoạt động từ Bộ y tế.

Chọn thẩm mỹ viện có bảo hành trọn đời cho dịch vụ

Tìm đúng công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại, tiên tiến chưa chắc đã là phương pháp tối ưu. Bởi sau liệu trình điều trị, lông mọc trở dày, rậm trở lại không phải không có ngoại lệ. Phụ nữ trong thời kỳ thai nghén, những người thường xuyên sử dụng các loại thuốc có chứa chất kích thích khiến nội tiết tố thay đổi… là nguyên nhân chính khiến lông dễ dàng xuất hiện trở lại. Bạn sẽ yên tâm hơn khi việc thực hiện triệt lông tại trung tâm thẩm mỹ có chế độ bảo hành vĩnh viễn.

Đưa ra lựa chọn thách thức “2 trong 1” cho công nghệ

Công nghệ cần đảm bảo vừa triệt lông vừa có khả năng điều trị những bệnh đi kèm như viêm lỗ chân lông, viêm nang lông. Đa số các chị em đều bị viêm lỗ chân lông do cạo, nhổ hoặc wax lông quá nhiều lần nên da bi tổn thương. Vì vậy yếu tố này cũng không nên xem nhẹ.

Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn 2

Do vậy, lựa chọn thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab để triệt lông vĩnh viễn là 1 quyết định sáng suốt cho bạn. Bởi vì tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab áp dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E- Light Plus kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học độc quyền Dr.Spiller giúp bạn loại bỏ sạch những đám lông đáng ghét. Mặt khác công nghệ New E- Light Plus không chỉ giúp bạn triệt lông tận gốc mà còn trị dứt điểm bệnh viêm nang lông và giúp da sáng, mịn màng hơn.