Tôi có khá nhiều lông nách nên từ khi ý thức được sự phiền hà của đám lông này thì tôi đã sử dụng nhíp để nhổ sạch tận gốc rễ từng chiếc một. Mới đầu không quen nên mỗi khi cầm nhíp dứt từng sợi một tôi có cảm giác đau điếng đến tột cùng, nhăn nhó khó chịu nhưng vẫn cố gắng nghiến răng nghiến lợi vào nhổ.

tay-long-mat

Nhổ lông nách từ năm 17 tuổi đến nay là 25 tuổi cũng tròn 8 năm trời, 8 năm ròng rã nhổ lông khiến cho vùng nách của tôi tổn thương nghiêm trọng. Bây giờ thì nách tôi không chỉ có lông mà còn được khuyến mãi rất nhiều thứ như viêm nạng, thâm nách nhìn vô cùng kinh khủng. Mỗi lần chẳng may giơ tay lên cao mà bị ai đó vô tình nhìn thấy thì tôi chỉ còn nước độn thổ xuống đất mà thôi vì thế có bao giờ tôi dám ho he mặc áo sát nách hay ngắn tay gì đâu, cả mùa đông hay mùa hè chỉ độc 1 kiểu dài tay ngột ngạt.

Đem nỗi lòng khổ sở trút lên con bạn tôi, nó hết sức cảm thông và chia sẻ cho tôi cách tẩy lông tự nhiên bằng hỗn hợp đường, mật ong và chanh thành hỗn hợp sền sệt và đun nóng để bôi lên vùng nách để làm cho các nang lông yếu đi và chết mà vẫn không làm cho vùng nách bị thâm đen nữa. Nghe nó chỉ tôi chỉ ậm ờ cho qua và dù thèm muốn đôi cánh mịn màng nhưng vẫn sợ lợn lành thành lợn què nên chả dại. Hôm rồi nó lại hỏi tôi đã làm theo cách nó bảo chưa, tôi thú thật là chưa thì bị mắng cho một trận té tát, cuối cùng nó tự tay chế hỗn hợp rồi đè ngửa tôi ra bôi bôi trát trát vào nách làm tôi được một phen nhột gần chết.

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Bôi xong 2 đứa đợi cho hỗn hợp khô rồi nín thở ngồi đợi kết quả, và trái với sự lo sợ của tôi cách của con bạn tôi hoàn toàn hiệu quả, da tôi mới chỉ làm lần đầu mà đã lấy đi không ít lông lá và bước đầu đã nhìn thấy sự sáng mịn rõ rệt. Đến nước này thì tôi chỉ còn nước gọi nó là sư phụ mà thôi. Không chỉ vậy “sư phụ” còn khai sáng cho tôi cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất, an toàn nhất, nhanh chóng nhất mà bạn nên lựa chọn đó chính là triệt lông bằng công nghệ New E-Light Plus đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab.

New E-Light Plus là công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả 100%, bảo hành trọn đời, phù hợp với cả nam và nữ. Bạn sẽ không phải lo lắng khi áp dụng phương pháp này. Bởi đây là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ và được FDA và CE chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL.

Bước sóng 590 nm-1200nm giúp điều chỉnh năng lượng phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần tẩy.

Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không gây đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào.

Bên cạnh đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Không chỉ là công nghệ hiện đại TMV Dr.Spiller Skinlab còn có đội ngũ các chuyên gia da liễu đầu ngành trực tiếp thăm khám và trị liệu, do đó đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.