Lông chân cứng và đen là trở ngại cho những ai bị chứng vi-ô-lông hành hạ. 2 cách làm rụng lông chân tự nhiên sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc lông chân.

tay-long-nach

Nếu như lông chân được coi là sự thể hiện cho con người “quân tử” của những đấng mày râu thì với phái nữ lông chân lại chính là những “kẻ thù” muôn thuở và chị em luôn phải săn tìm những phương pháp để đối phó với những đám lông đáng ghét này. Hãy cùng trải nghiệm 2 cách làm rụng lông chân tự nhiên sau đây để giúp bạn triệt lông chân tận gốc.

Tẩy lông chân đơn giản bằng kem đánh răng

Cách làm rụng lông chân tự nhiên 1

Trong kem đánh răng có chứa 1 lượng lớn muối của flo như CaF2, FnF2 … có khả năng làm rụng các sợi lông tự nhiên và giúp giữ ẩm cho da hiệu quả. Bạn chỉ cần đầu tư 1 chút kem đánh răng bôi lên chân và massage nhẹ nhàng sau đó rửa sạch. Làm liên tục trong 1 thời gian bạn sẽ thấy những đám lông rụng đi đáng kể. Đây được coi là cách wax lông tại nhà dễ thực hiện nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Cà chua giúp tẩy lông hiệu quả

Cà chua có chứa nhiều vitamin C rất tốt cho da, ngoài ra cà chua cũng có công dụng đặc biệt trong triệt lông chân hiệu quả. Bạn chỉ cần lát mỏng cà chua và đắp lên bề mặt da trong khoảng 15-20 phút sau đó rửa sạch với nước.

Tuy nhiên cách làm rụng lông chân tự nhiên trên không giúp điều trị triệt lông vĩnh viễn vì chỉ tác động trên bề mặt da chưa đi sâu vào trong tế bào giúp triệt lông tận gốc. Do vậy các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên dùng công nghệ cao để điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách làm rụng lông chân tự nhiên 2

Với cơ sở vật chất khang trang và tiện nghi, thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ mới để giúp chị em làm đẹp hiệu quả. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E- Light Plus là công nghệ hiện đại của Mỹ, được thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab ứng dụng độc quyền để triệt lông chân vĩnh viễn và các vùng da khác nhau trên cơ thể.

Tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E light Plus được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Bạn không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc da như những cách làm rụng lông chân tự nhiên mà lớp lông chân rậm rạp vẫn được loại bỏ hoàn toàn nhờ sự tham gia của công nghệ hiện đại New E Light Plus.