Chúng ta thường hay mơ tưởng đến cách làm rụng lông tự nhiên nhưng hiếm có cách nào có thể làm cho lông chúng ta rụng một cách nhẹ nhàng như thế. Tìm kiếm giải pháp thích hợp là một sự lựa chọn khôn ngoan hơn là cứ thử hết cách này đến cách khác.

dia-chi-triewt-log

Tại sao mọi người lại muốn tìm kiếm cách làm rụng lông tự nhiên? Hiện nay, có vô số cách làm cho lông biến mất khỏi da của bạn. Nhưng được dùng hơn cả là những giải pháp có tác dụng ngay lập tức, đó là waxing lông, cạo lông, nhổ lông,…Cũng vì được ưa thích như vậy nên các bệnh viêm nang lông ngày càng trở lên phổ biến.

Cách làm rụng lông tự nhiên hiệu quả

Cách làm rụng lông tự nhiên sẽ đảm bảo cho bạn những điều sau. Bởi vậy mà sự ưa thích vẫn tồn tại.

Tránh viêm nang lông

Nếu như các biện pháp thông thường bạn có nguy cơ bị rách da, tạo cơ hội cho vi khuẩn tấn công dễ dàng thì làm rụng lông lại không như thế. Lông rụng tự nhiên sẽ không làm cho da bạn bị bất kỳ tổn thương nào. Bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình khi thực hiện tẩy lông.

Làm cho làn da đẹp mịn màng

Với những cách này dù không triệt lông vĩnh viễn, có tác dụng nhanh chóng nhưng lại có thể giúp da được cung cấp đầy đủ độ ẩm, dưỡng da tuyệt vời một cách tự nhiên. Bạn không mất công đi chăm sóc da sau khi triệt lông như những giải pháp thông thường. Kết hợp hai trong một thật sự hiệu quả.

Cách làm rụng lông tự nhiên an toàn

Bên cạnh những mặt lợi thì phương pháp này không ngoại trừ những cái hạn chế. Đó là tác dụng quá chậm chạp. Bạn nghĩ sao nếu như cả tuần trời những sợi lông mới rụng hết? Đối với những chị em có thể kiên trì mà đợi thì không nói làm gì nhưng nóng vội quá bạn sẽ không bao giờ làm được phương pháp như vậy.

Nếu có thể bạn áp dụng cách triệt lông bằng đá mài, khoai tây và mật ong, trà hoa cúc,….chúng sẽ rất có công hiệu đấy. Đây đều là những cách đơn giản chị em có thể tận dụng nguyên liệu tại nhà để thực hiện. Nếu có thể thì nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ da liễu sẽ tốt hơn cho bạn.

Cùng với việc làm lông rụng bằng các biện pháp thiên nhiên thì có một bí quyết triệt lông hoàn hảo. Nó khắc phục nhược điểm của phương pháp thông thường, cách này sẽ tăng thêm nhiều phần cơ hội làm cho bạn hoàn hảo hơn. Đó chính là cách triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus tại TMV Dr. Spiller Skinlab.

Cách làm rụng lông tự nhiên bằng công nghệ cao

Bằng sự kết hợp các tia ánh sáng có bước sóng đặc biệt, công nghệ này đã “khóa trái” nguồn dinh dưỡng cung cấp tới nang lông và chúng rụng chỉ ngay sau đó. Bởi nắm được cơ chế hình thành và sinh trưởng của lông nên các chuyên gia đã thực hiện quá trình này một cách tốt nhất.

Tại TMV Dr. Spiller Skinlab, các bác sĩ luôn không ngừng học hỏi và tìm tòi nghiên cứu, vận dụng kiến thức nhiều năm kinh nghiệm của mình. Mọi người sẽ cảm thấy một không gian thân thiện, sự tận tình chu đáo của đội ngũ bác sĩ kết hợp với công nghệ chắc chắn bạn sẽ phải hài lòng.