Khoa học hiện đại ngày càng phát triển khiến cho chị em ngày càng tích lũy được nhiều phương pháp tẩy lông hay và hiện đại. Tuy nhiên, bạn sẽ phải bật cười với một số cách loại bỏ lông kì quặc của những bộ tộc trên thế giới đấy.

spa-thuong-hieu

1. Tẩy lông “tự nhiên” bằng nước tiểu trẻ con:
Người Dani ở Indonesia quan niệm rằng trẻ em sinh ra không ăn uống gì ngoài sữa mẹ nên họ nghĩ nước tiểu trẻ em có nhiều chất bổ dưỡng.
trẻ con
Họ lấy nước tiểu trẻ em trộn với bột than và nhựa thông rồi bôi lên vùng lông chân. Chờ 1 lúc rồi bóc lớp hỗn hợp đã khô, lông chân sẽ dính vào đó rồi theo ra.
Tiếp đó họ bôi 1 loại cỏ dại ven biển (sau khi đã được nghiền nát) , như thế lông chân của họ không còn. Đến bây giờ nhiều nhà khoa học cũng không giải thích được, không biết tẩy sạch được lông chân do hỗn hợp trên hay là do loại cỏ dại đó.
2.Dùng lửa để triệt ria mép:
Nghe có vẻ rất lạ và “rùng rợn” phải không nào? Thế nhưng, đây lại được coi là “cách làm đẹp” vô cùng được ưa chuông của người Pymgy ở vùng rừng nhiệt đới Trung Phi đấy.
ria mép
Tục ở đây là con gái không được có ria mép nhưng họ không tẩy ria mép ngay, khi con gái đi lấy chồng sẽ được triệt ria mép bằng lửa.
Họ dùng viên than hồng bé nhỏ để sát mép rồi thổi nhẹ lên cho lửa bén làm cháy rụi ria mép, nhiều chị em bị bỏng ngay sau khi tẩy được ria mép nhưng họ vẫn tươi cười như không có chuyện gì. Thật kì quặc phải không nào?
Xem thêm:
Khảo sát triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay