Viêm nang lông đang trở thành hiện tượng phổ biến nhất hiện nay. Nhất là vào mùa hè, ngành da liễu luôn phải vất vả với nhiều triệu chứng khác nhau của viêm nang do giới trẻ lạm dụng tẩy lông nhưng không đúng cách. Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn là một yếu tố không thể thiếu cho những người muốn học hỏi.

dia-chi-triewt-log

Tôi cũng đã từng như tất cả mọi người, cũng từng có một khao khát làm đẹp nhưng cuối cùng hậu quả lãnh phải cũng quá đủ cho một sai lầm. Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn từ đó khiên tôi phải khắc cốt ghi tâm. Sự chủ quan, coi thường những điều nhỏ nhặt làm tôi đến nay vẫn chưa hết bàng hoàng.

Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Tôi bắt đầu mọc lông nhiều vào năm lớp 10. Những đám lông dù là không ảnh hưởng gì lắm nhưng lúc còn trẻ trâu thì ảnh hưởng bởi bạn bè cũng là điều khá bình thường. Lũ bạn trong lớp kháo nhau cách tẩy lông hiệu quả. Lúc ấy tôi cũng rất tò mò về waxing lông.

Câu chuyện có vẻ thú vị khi các bạn khen là tẩy lông xong trắng hẳn ra mà lại dễ làm tiết kiệm. Nhảy luôn vào hóng chuyện và sau khi copy được cách này tôi thử áp dụng cho mình. Sự hào hứng ban đầu làm tôi mong đợi một kết quả như các bạn nói.

Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn hiệu quả

Cũng chuẩn bị sẵn nguyên liệu như ai, tôi bắt tay vào làm hỗn hợp để triệt lông. Quá lửa mất rồi, hỗn hợp không có màu vàng nâu mà chuyển đang gần đen nhưng cũng thấy dính. Thôi thì bắc nồi ra để cho bớt nóng đi vậy. Tôi vừa ngồi chơi game và chờ cho hỗn hợp nguội. Thời gian nhanh chóng hết, tôi muốn triệt lông vĩnh viễn ở chân nên làm luôn. Kéo quần lên, tôi lấy chiếc thìa múc hỗn hợp và quét đều lên chân của mình. Lần đầu tiên làm khiến tôi thấy lạ lạ. Sau khi nó nguội, tôi bóc tấm màn mà tôi vừa bôi xong. “Ôi, khó quá!” nó vỡ ra từng tảng một mà chỉ nhổ được có vài sợi. Lúc ấy sực nhớ ra là mình quên mất tấm vải đắp lên. Lại tiếp tục làm lại, cứ thế tôi làm cho đến khi sạch không còn một sợi lông.

Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao

“Trời ơi! Chân bị làm sao thế này?”. Những nốt mụn đỏ lấm tấm xuất hiện trên các lỗ chân lông. Khi đến gặp bác sĩ da liễu thì tôi được chuẩn đoán là bị viêm nang lông. Đó là một bài học đầy nước mắt của tôi. Bạn muốn tẩy lông thì hãy bổ sung kỹ năng thật đầy đủ nhé. Sai lầm mà tôi mắc phải đó là tẩy quá nhiều lần trên một vùng lông, nó khiến da tôi bị tác động mạnh và vi khuẩn tấn công khi tôi bỏ qua bước rửa vùng da sạch sẽ cũng như chăm sóc da dau khi triệt lông xong. Bài viết tôi chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn có thể thận trọng hơn với quyết định của mình.

Mách nhỏ bạn cách triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus tại TMV Dr. Spiller Skinlab. Đây là cách sẽ giúp bạn hoàn thành mong muốn triệt lông an toàn nhất và hiệu qủa trên cả tuyệt vời. Chúng có thể làm lông bạn bay xa, rất xa mà khó có thể quay trở lại như các giải pháp khác. Vì vậy, hãy tìm hiểu thêm giải pháp New E-Light Plus để tăng thêm cơ hội triệt lông hoàn hảo.