Tẩy lông nách vừa gây đau đớn vừa không an toàn, nhiều bạn trẻ tẩy không đúng cách để lại hiệu quả khó lường như da sần sùi, thâm nám, viêm chân lông …

co-nen-tlvv-k

>>> Cách “cứu nguy” cho người bị đổ nhiều mồ hôi ở tay

>>> Đẩy lùi vòng eo bánh mì hiệu quả từ tự nhiên

Phương pháp tẩy lông tự nhiên hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều cách tẩy lông nách hiệu quả mà an toàn như :

- Tẩy lông nách tại nhà: Dùng các loại sản phẩm của tự nhiên như: tẩy lông nách bằng mật ong, tẩy lông nách bằng chanh, tẩy lông nách bằng trứng gà, tẩy lông nách bằng gừng…. Hoặc waxing lông bằng sáp.

– Tẩy lông nách bằng công nghệ cao:  New E-Light Plus. Đây là công nghệ triệt lông hiện đại với chùm sáng hội tụ, có khả năng đi qua lớp biểu bì vào chân nang tiêu diệt các sợi lông cứng đầu nhất tận gốc, với công nghệ này giúp bạn triệt lông vĩnh viễn với nhiều đặc điểm ưu việt.

tẩy lông vùng dưới cánh tay bằng công nghệ cao

Hiện nay có một trào lưu mới đó là không cần tẩy lông nách mà ngược lại nuôi dài lông nách da để nhuộm:

Nghe thì có vẻ lạ nhưng nó lại có thật. Được khởi xướng từ Roxie Hunt, một thợ cắt tóc tại Seattles, Mỹ. Trào lưu bắt đầu là bức ảnh Roxie chụp với bộ lông nách nhuộm màu xanh. Sau đó, cô làm một bài viết hướng dẫn từng bước để mọi người cũng có thể nhuộm lông nách. Ý tưởng này nhanh chóng lan truyền khắp nước Mỹ.

nhuom-long-nach

Mỹ là một quốc gia với các nền văn hóa đa dạng, lối sống của con người ở Mỹ cũng khá phóng khoáng nên các cô gái không ngần ngại “dùng thử” với những màu rực rỡ nhất như hồng, đỏ và xanh nõn chuối. Thậm chí, họ nhuộm lông nách thoải mái, giơ nách post hình và đăng tải lên các mạng xã hội.