Do một số những tác động nhỏ từ việc tiêu diệt lông vùng dưới cánh tay mà làn da của bạn bị thâm đen khiến bạn mất tự tin khi diện những chiếc áo sát nách

giam-beo-body-tide

>>>> Thổi bay lông nách – Nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ

Thế nhưng, sẽ không còn rắc rối gì cho bạn nữa nếu như ngay từ hôm nay, bạn áp dụng những cách trị thâm cực đơn giản cho vùng da này

1.Tinh dầu trị thâm

tinh dầu trị thâm

Trước tiên, không thể không có sự có mặt của tinh dầu trị thâm được đúng không nào? Đây không chỉ là một giải pháp cho vùng da dưới cánh tay mà còn là một cách triệt lông cực hiệu quả nữa.

Như đã biết, nách của bạn bị thâm chủ yếu là do việc sử dụng nhíp để nhổ lông nách quá nhiều. Vì thế, tại sao bạn lại không sử dụng tinh dầu trị thâm như một cách tẩy lông tự nhiên lại vừa phòng tránh những tác động xấu khiến nách bị “thâm xì” nữa?

Mỗi tuần 2 lần thoa đều tinh dầu trị thâm lên vùng nách và đợi khoảng 20 phút rồi sử dụng khăn lau bằng cách miết thật mạnh để lông yếu và rụng nhé

>>>> Tẩy lông chân

2.Chanh tươi

chanh

Nếu như nách bạn đang bị thâm công thêm sự xuất hiện của “rau mùi” thì sẽ chẳng còn nguyên liệu nào hoàn hảo như chanh trong trường hợp này nữa.

>>>> Tẩy ria mép vĩnh viễn

CHanh không chỉ có tính trị thâm và còn có tính sát khuẩn cực mạnh, những vi khuẩn gây nên mùi hôi sẽ không còn có cơ hội mà bám trụ lại và làm phiền vùng nách của bạn nữa.

Với cách này bạn nên thực hiện mỗi ngày nhé. Sử dụng chanh và chà xát lên vùng nách khoảng 5 phút rồi rửa lại thật sạch bằng nước ấm nhé!