Có biết bao nhiêu hậu quả của tẩy lông sai cách đặc biệt là tẩy lông chân bằng đường đã xảy ra. Hiện nay, số người viêm da do dị ứng, tẩy lông cũng đang ngày càng gia tăng đột biến. Vì vậy, hãy nghe bác sĩ Lê Mạnh Hùng chia sẻ và tư vấn về vấn đề này.

dieu-tri-viem-nang-long

Rất cảm ơn bác sĩ đã đến tham dự buổi chia sẻ với các bạn trẻ ngày hôm nay. Mong rằng buổi chia sẻ này sẽ giúp các bạn những thông tin có ích cho bản thân.

tẩy lông chân bằng đường hiệu quả

Câu hỏi thứ nhất: Có nên tẩy lông mặt không thưa bác sĩ?

Thực chất lông mặt thường có cấu tạo rất mảnh và không đậm. Vì vậy, rất khó có thể làm cho da mặt của bạn khác thường. Nhưng cũng có một số trường hợp lông mọc đậm gây rắc rối đến sự tự tin của chị em. Bạn có thể “liệu cơm gắp mắm” cho trường hợp của mình. Tốt nhất là nên triệt lông vĩnh viễn để tránh phiền phức về sau.

Câu hỏi thứ hai: Hiện nay, các bạn nữ ngày càng điệu đà với những bộ váy ngắn. Vì vậy, tẩy lông là điều vô cùng cần thiết. Tẩy lông chân bằng phương pháp nào hiệu quả nhất thưa bác sĩ?

Tẩy lông chân thì có rất nhiều phương pháp triệt lông hiệu quả nhưng để đánh giá phương pháp nào hiệu quả nhất thì quả là khó. Vì mỗi một phương pháp thích hợp với một cơ địa khác nhau. Giống như cơ thể bạn không thích hợp, hay bị dị ứng với một loại thực phẩm nào đó. Tuy nhiên cũng có một vài biện pháp được đa số mọi người dùng như tẩy lông chân bằng đường, mật ong, chanh, trứng gà,….

tẩy lông chân bằng đường an toàn

Câu hỏi thứ ba: Áp dụng tẩy lông bằng một biện pháp cho tất cả các vùng được không thưa bác sĩ?

Đa số là không được, vì cấu tạo lông của mỗi vùng là khác nhau. Có chỗ lông rất dày như lông nách chẳng hạn nhưng lại có chỗ lông mỏng manh như lông mặt. Vậy nên bạn không thể áp dụng đồng thời như vậy được. Nếu cố tình làm thì bạn sẽ rất dễ bị viêm nang lông, dị ứng gây hậu quả nghiêm trọng.

Câu hỏi thứ tư: Khoảng bao lâu thì nên tẩy lông lại thưa bác sĩ? Có phải cứ lông mọc nhú lên là tẩy được rồi không ạ?

Các đợt tẩy lông bằng waxing thì thường cách nhau khoảng ít nhất là 6 tuần, nếu như cạo lông thì khoảng 2 đến 3 tuần bạn thực hiện lại một lần. Nói chung là tùy vào phương pháp nhưng chúng phải cách nhau ít nhất là hai tuần trở lên.

tẩy lông chân bằng đường và công nghệ cao

Câu hỏi thứ 5: Hiện nay, xu hướng triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light Plus đang khá rầm rộ. Bác sĩ có thể tư vấn cho mọi người về công nghệ này như thế nào được không ạ?

Đúng vậy, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus đang gây sốt cho các chị em. Tại TMV Dr. Spiller Skinlab công nghệ này đang được rất nhiều người ưa thích và bình chọn là sản phẩm chất lượng cao. Mang lại sự tự tin, vẻ đẹp đầy quyến rũ từ đôi chân mịn màng. Đặc biệt sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi trung tâm có uy tín trên thế giới như FDA, CE cũng như Bộ Y Tế chứng nhận và đảm bảo an toàn tuyệt đối.