Lông chân luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ mỗi khi diện những chiếc váy ngắn, đặc biệt là trong những ngày hè oi bức. Vì thế, đã từ rất lâu, chị em luôn tìm đủ mọi cách để loại bỏ chúng càng nhanh càng tốt.

vien-cham-soc-da

Có lẽ khi nhắc đến đá mài sẽ ít ai nghĩ rằng chúng lại có thể được dùng để triệt lông vĩnh viễn tại nhà rất an toàn mà hiệu quả. Vậy bạn có nằm trong những số ít đó không?

đá mài

Thực tế chứng minh cho thấy, đá mài làm rụng lông tự nhiên rất hiệu quả dựa trên cơ chế trà sát. Đó là cơ chế phổ biến nhất trong việc loại bỏ lông chân đã được truyền lại từ xa xưa.

>>> Triệt sạch sẽ lông mặt với lòng trắng trứng gà và đường

Để thực hiện được phương pháp này, bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một viên đá mài.

Trước tiên, bạn cần rửa thật sạch chân của mình để loại bỏ tế bào chết trên da và làm cho da mềm mại hơn.

Tiếp đến, hãy nhúng viên đá mài vào trong nước. Trước đó hãy rửa thật sạch chúng và đảm bảo rằng không có bất cứ một dấu hiệu nào của việc bị nhiễm khuẩn nhé.

cach-triet-long-vinh-vien

Chà sát viên đá mài lên trên chân theo vòng tròn. Bạn không nên trà sát quá nhẹ bởi chúng sẽ không đem lại hiệu quả tối ưu nhất có thể. Tuy nhiên bạn cũng đừng làm mạnh quả nhẹ. Điều này sẽ khiến da của bạn bị tổn thương đấy.

Thực hiên việc “mát-xa” như vậy cho đôi chân trong khoảng 15 phút rồi rửa lại chân với nước lạnh và thoa một chút kem dưỡng lên nhé.

Việc dùng để mài như một cách tẩy lông tự nhiên có thể khiến cho chân bạn xuất hiện một vài vết đỏ li ti. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng quá nhé, chúng sẽ hết đi nhanh chóng thôi.

Xem thêm:

Cách tẩy lông nách vĩnh viễn triệt để không thâm da