Chuyên mục tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc về cách triệt lông vĩnh viễn ở tp HCM chi tiết nhất thông qua sự tư vấn của chuyên gia da liễu Dr. Spiller Skinlab với nhiều thâm niên trong nghề.

dia-chi-triewt-log

Triệt lông vĩnh viễn đang là chủ đề không thể không nhắc tới hiện nay. Với rất nhiều phương pháp triệt lông cực “hót” cùng chuyên gia da liễu chắc chắn sẽ giúp bạn xóa bỏ những nghi ngờ cũng như thắc mắc trước đây.

triệt lông vĩnh viễn ở tp. HCM hiệu quả

Thưa bác sĩ! Triệt lông vĩnh viễn hiện nay có kết quả cao như người ta vẫn nói không ạ? Bởi bên cạnh những lợi ích mà các phương pháp đem lại thì mọi người vẫn còn e ngại rất nhiều.

Nói đến cách triệt lông vĩnh viễn thì công nghệ cao là một trong số những phương pháp có thể triệt lông hiệu quả nhất. Vậy hiệu quả được thấy như thế nào? Đó chính là quá trình triệt lông nhanh chóng và không tái phát lại nhiều lần. Hiệu quả lên đến 100%. Thêm vào đó, công nghệ đã được bảo hành trọn đời làm bạn có thể yên tâm. Còn nói đến một số bất lợi thì không phải là không tồn tại. Cho dù bất cứ phương pháp nào cũng có một nhược điểm riêng. Cái khó đầu tiên để cho mọi người có thể lựa chọn giải pháp công nghệ cao đó chính là chi phí. Không như những cách khác chi phi của một công nghệ triệt lông trội hơn hẳn. Về chất lượng quan trọng là bạn có lựa chọn đúng cơ sở uy tín hay không? Vì vậy, bạn cần phải có cái nhìn và hướng đi chính xác.

triệt lông vĩnh viễn ở tp. HCM nhanh nhất

Theo bác sĩ nói thì phải lựa chọn cơ sở có uy tín nhưng điều này phải chăng là rất khó cho người có nhu cầu. Các cơ sở da liễu, TMV mọc lên rất nhiều gây cản trở sự sàng lọc. Vậy áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn ở tp. HCM thì có cơ sở nào các bạn có thể tham khảo được mong bác sĩ tư vấn?

TP. HCM là một thành phố có thể nói là phồn thịnh nên khó lựa chọn cho chị em là điều tất yếu, bạn nên đến TMV Dr. Spiller Skinlab để có thể được tư vấn về các công nghệ triệt lông an toàn và mới nhất. Tại đây được bộ Y Tế chứng nhận cơ sở vật chất, công nghệ cũng như đội ngũ đảm bảo, chất lượng cao. Hãy nghe lời tư vấn trước bạn sẽ có một lựa chọn thích hợp cho bản thân mình.

triệt lông vĩnh viễn ở tp. HCM an toàn

Nghe nói công nghệ triệt lông vĩnh viễn đang làm mưa làm gió tại thị trường nước ngoài về tác dụng triệt lông của nó. Vậy ở nước ta công nghệ này đã có mặt chưa thưa bác sĩ?

Như đã nói ở trên, luôn bắt kịp xu hướng và công nghệ tẩy lông. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus đã được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ tại TMV Dr. Spiller Skinlab và đã được ứng dụng thành công cho các chị em.

Bác sĩ có thể nói sơ qua về cơ chế triệt lông của công nghệ này được không ạ?

Với công nghệ triệt lông New E-Light Plus hoạt động dựa trên các bước sóng đặc biệt đi qua các nang lông ngăn chặn sự tiếp tế các chất dinh dưỡng đến lông làm chúng không còn sức sống và kết quả cuối cùng là “tự diệt”. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là sẽ không có cảm giác đau rát như các công nghệ thông thường.

Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn! Chúc bác sĩ thành công.