Ria mép xuất hiện trên khuôn mặt của phái đẹp được coi là một điều kém may mắn vì nó làm chị em cảm thấy tự ti và e dè trong việc thể hiện bản thân. Sở dĩ vậy, bởi chúng đã làm mất đi một phần lớn nét quyến rũ “trời cho” của chị em.

vien-cham-soc-da

Vậy làm thể nào để giải quyết vấn đề này, triệt lông vùng ria mép cho thật hiệu quả? Đó là câu hỏi đang được chị em rất quan tâm. Cùng tìm hiểu nhé.

Các cách thông thường được phái đẹp sử dụng:
Dùng dao cạo: Cách này khá đơn giản bởi muốn thực hiện, chị em chỉ cần chuẩn bị một con dao cạo hoặc dụng cụ cạo râu của phái mạnh và thực hiện các bước cạo “râu” như bình thường.
Tuy nhiên, với cách này ria mép sẽ mọc lại nhanh chóng với cường độ “quá nhanh quá nguy hiểm đấy”. Các sợi lông sẽ dày và cứng hơn rất nhiều.
cạo lông
>>> Nước cốt chanh, cà chua – Giải pháp triệt lông hữu hiệu cho bạn gái
Kem tẩy lông: sử dụng kem tẩy lông để phá vỡ các liên kết của lông và làm rụng lông tự nhiên.
Tuy nhiên, với một số chị em có làn da nhạy cảm thì không nên dùng cách này bởi chúng ít nhiều sẽ chứa những hóa chất và rất dễ gây tổn thương cho da đấy.
Một liệu pháp an toàn hơn được phái đẹp sử dụng đó là cách tẩy lông tự nhiên với sự kết hợp của chanh, nghệ và dưa chuột
dưa chuột
Trộn đều 3 loại nguyên liệu này vào một chiếc bạn theo tỉ lệ 1:1:1.
Với dưa chuột, bạn có thể say nhuyễn ra và chắt lấy nước nhé.
Thoa đều hỗn hợp lên vùng ria mép và để trong khoảng 15 phút. Chúng sẽ dễ dàng làm yếu các sợi lông và khiến chúng rụng đi nhanh chóng đấy
Xem thêm:
Hỏi đáp chuyên gia: Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Dr- Spiller Skinlab