Bạn đang cảm thấy phiền toái vì những sợi lông đang ghét trên cơ thể? Bạn đang chưa tìm được cho mình phương pháp triệt lông an toàn, cho hiệu quả vĩnh viễn? Hãy lắng nghe các lời khuyên của chuyên gia để lựa chọn một phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả cao, chi phí tiêt kiệm.

tay-long-mat

  1.  NGUYÊN TẮC TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN

Triệt lông vĩnh viễn không phải là quá trình đơn giản bởi lông nằm sâu trong lớp trung bì của da với cấu tạo hết sức bền chặt. Sự hoạt động mạnh mẽ của hormone sinh dục nam androgen (từ buồng trứng và tuyến thượng thận), hội chứng buồng trứng đa nang, sự bất hợp lý trong chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt là tác nhân gây chứng rậm lông các vùng cơ thể. Nếu không được điều trị tận gốc, triệt để, lông sẽ phát triển với tốc độ ngày càng nhanh, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và sức khỏe làn da.

Lời khuyên triệt lông vĩnh viễn từ các chuyên gia bạn cần xem

Chuyên gia chia sẻ nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn

Chu trình phát triển của các sợi lông luôn trải qua 3 giai đoạn bao gồm: Anagen (giai đoạn mầm nhú), Catagen (giai đoạn trưởng thành), Telogen (giai đoạn rụng), trong đó có khoảng 1/3 số lượng lông trong giai đoạn Anagen.

Với cấu tạo như trên, muốn triệt lông vĩnh viễn cần có những tác động sâu và mạnh vào tận gốc nang lông, triệt tiêu hoàn toàn các sợi lông khi chúng còn ở giai đoạn mầm nhú lông đồng thời cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, đảm bảo loại bỏ lông vĩnh viễn và ngăn trở quá trình tái hình thành và phát triển của các sợi lông mới. Điều này các cách tẩy lông tự nhiên không thể đáp ứng được, cần có sự can thiệp của yếu tố công nghệ cao.

  2.  GIẢI PHÁP TRIỆT LÔNG HIỆU QUẢ

Việc lựa chọn đúng phương pháp để triệt lông là điều rất quan trọng. Nếu bạn dùng cách cạo, waxing có thể sẽ làm lông mọc cứng và rậm hơn. Thậm chí xuất hiện sợi lông mọc ngược, viêm nang lông…

Lời khuyên triệt lông vĩnh viễn từ các chuyên gia bạn cần xem

Công nghệ triệt lông ưu việt nhất hiện nay

Theo đánh giá của các chuyên gia điều trị da tại các bệnh viện và các thẩm mỹ viện lớn trên thế giới, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus là lựa chọn hoàn hảo và thông minh nhất để triệt lông tận gốc, không đau rát và tuyệt đối an toàn.

New E-Light Plus là công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả 100%, phù hợp với cả nam và nữ. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL. Bước sóng 590 nm-1200nm giúp điều chỉnh năng lượng phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần tẩy. Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không gây đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Bên cạnh đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Lời khuyên triệt lông vĩnh viễn từ các chuyên gia bạn cần xem

Kết quả triệt lông vĩnh viễn tại Dr.Spiller Skin Lab

Tại Việt Nam, cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light Plus được Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab tiếp nhận chuyển giao và áp dụng thành công, cho kết quả triệt lông ưu việt và phù hợp hoàn toàn với cơ địa của người Châu Á. TMV Dr.Spiller Skin Lab tự hào là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động, hội tủ đầy đủ các yếu tố để trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín cả nước, làm hài lòng tới 99% khách hàng sử dụng dịch vụ.

Để tham khảo chi tiết về công nghệ triệt lông New E-Light Plus, bạn có thể gọi điện đến hotline để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.