Nỗi lo rậm lông luôn ám ảnh chị em, bởi vậy nhiều người đã tìm đến các phương pháp triệt lông tại nhà như: wax lông, tẩy lông, cạo lông… Thế nhưng triệt lông không đúng cách sẽ dẫn đến những hậu họa khôn lường. Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý cần thiết khi thực hiện các phương pháp này.

tay-long-chan

Lông vùng kín rậm rạp là nỗi ám ảnh lớn nhất của chị em khiến họ không còn đủ tự tin trong chuyện chăn gối vợ chồng. Sự phát triển quá mức của lông vùng kín khiến chúng không còn đảm nhiệm đúng vai trò bảo vệ “cô bé” khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn nữa. Lông vùng kín rậm rạp là tác nhân tạo môi trường cho sự sản sinh, phát triển của các vi khuẩn, gây mùi hôi khó chịu, cản trở sự thăng hoa trong đời sống chăn gối.

Nhu cầu triệt lông vùng kín của các eva

Để xua tan nỗi lo đó, nhiều người đã tìm đến các giải pháp triệt lông tại nhà như wax lông, cạo lông, … Việc sử dụng các phương pháp tại nhà này không hẳn là có hại, tuy nhiên vùng kín khá nhạy cảm, chỉ cần một tác động nhẹ cũng có thể khiến cô bé bị viêm nhiễm, tiềm ẩn những hậu họa không lường. Bởi vậy, trước khi tiến hành triệt lông vùng kín tại nhà, bạn cần chú ý một số lưu ý sau:

* Dừng wax lông ngay lập tức nếu bạn gặp bất kỳ kích thích nào cho da như đau rát, mẩn đỏ… Bởi việc wax lông có thể khiến cho da bạn

Wax lông khi triệt lông vùng kín

* Tránh sử dụng kem làm rụng lông khi bạn muốn loại bỏ lông vùng kín. Bởi vì việc lạm dụng kem rụng lông dễ làm cho vùng bikini bị bỏng, gây nên bệnh ở cơ quan sinh dục.

* Không bao giờ sử dụng một dao cạo điện với lưỡi dao quay trong khu vực này của bạn. Bởi chỉ cần một động tác làm lệch dao cạo điện sẽ gây tổn thương vùng kín, gây hậu họa khôn lường.

* Không áp dụng bất kỳ nước hoa, xịt hoặc phun chất khử mùi cơ thể đến khu vực cạo râu vì điều này có thể gây kích ứng da của bạn.

Chuyên gia chia sẻ nguyên tắc triệt lông vùng kín

Các chuyên gia chia sẻ bạn không nên tiến hành triệt lông vùng kín tại nhà vì các phương pháp này luôn tiềm ẩn nguy cơ có hại cho da. Đồng thời các phương pháp đó chỉ là giải pháp tạm thời, không thể loại bỏ hoàn toàn, tận gốc các sợi lông, chỉ một thời gian lông lại quay trở lại, ngày càng đen và cứng hơn. Các chuyên gia chia sẻ nguyên tắc triệt lông tận gốc, triệt để là phải tác động sâu vào nang lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông phát triển, lông không còn cơ hội quay trở lại.

Dựa trên nguyên tắc đó, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light đã ra đời, xóa tan nỗi lo lông vùng kín cho chị em.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL. New E-Light Plus phát ra bước sóng dao động từ 590 đến 1200 nm, ứng với màu sắc và tình trạng lông sẽ tự điều chỉnh bước sóng giúp lấy đi lớp lông trên bề mặt da nhanh chóng. Ngoài ra, ánh sáng E-Light còn tác động vào sâu trong tế bào da giúp thu nhỏ lỗ chân lông, đồng thời kích thích sản sinh collagen cho da sáng mịn.

Công nghệ triệt lông vùng kín

Tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab, liệu trình triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus thông thường kéo dài từ 6 đến 8 tuần tùy thuộc vào tính trạng và vị trí vùng lông cần triệt, khoảng cách giữa 2 lần trị liệu từ 7 -10 ngày. Với cách triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus, thời gian cho mỗi lần thực hiện là 30 đến 45 phút.

Phương pháp triệt lông New E-Light Plus tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab còn kết hợp với liệu trình trị liệu hydro marine, là dược mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn mỹ phẩm sinh học – COSMOS STANDARD theo tiêu chuẩn mới khắt khe nhất của EU.