Lông chân làm cho phái đẹp kém duyên và tự ti mỗi khi diện những chiếc váy hoặc chiếc quần sooc ngắn điệu đà. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để loại bỏ lông ngay từ bên trong nhé.

chong-lao-hoa-da

Lông chân có thể được hình thành hoặc kích thích phát triển chính từ những thực phẩm bạn ăn hàng ngày. Vì vậy, bạn cần lưu ý rất kĩ khi xây dựng thực đơn cho mình để triệt lông vĩnh viễn từ bên trong nhé.

Nếu muốn loại bỏ đám lông xấu xi, một lời khuyên quan trọng dành cho bạn: đó là hãy tránh xa sữa.

sữa tươi

Ngày này, mức sống phát triển, sữa đóng một vai trò rất quan trọng trong việc bổ sung chất dinh dưỡng cho con người. Tuy nhiên, với những cô nàng “rậm lông” thì cần cân nhắc rất kĩ khi sử dụng thức uống bổ dưỡng này.

>>> Liệu pháp trị viêm lỗ chân lông tuyệt vời từ dầu hạt nho

Sở dĩ là vậy, bởi vì trong sữa có chứa các chất làm tăng hoocmon androgen – một loại hoocmon chính giúp kích thích việc mọc lông. Mặt khác, sữa giúp bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết cho con người, làm tăng quá trình trao đổi chất. Từ đó dẫn đến cơ thể tăng cường tiết ra các bã nhờn giúp lông mọc dài và phát triển rậm rạp hơn.

viêm nang lông

Hơn thế nữa, việc tăng cường tiết bã nhờn có thể làm cho tuyến mồ hôi họat động mạnh, kéo theo đó là rất nhiều những vi khuẩn “ẩn nấp” dưới lỗ chân lông của bạn. Như vậy, bạn không chỉ lo lắng xem làm thể nào để triệt lông hiệu quả mà còn phải đau đầu trong việc tìm các phương pháp điều trị viêm nang lông nữa đấy.

Với những lý do trên, bạn hãy hạn chế hết mức có thể việc sử dụng sữa để không phải “chạm mặt” những đám lông xấu xí kia nhé.